สระแก้ว-ป้องกันจังหวัดสนธิกำลังร่วมกับหน่วยงานข้างปราบปรามยาเสพติด

สระแก้ว-ป้องกันจังหวัดสนธิกำลังร่วมกับหน่วยงานข้างปราบปรามยาเสพติด

*****ภายใต้นโยบายป้องกันและปราบปรามยาเสพติด นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 ต่อเนื่องคืนวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เมื่อเวลา 06.00 น.ของวันนี้ ด้วยได้รับข้อร้องเรียนจากประชาชนผ่านศูนย์รับแจ้งข้อร้องเรียนร้องทุกข์และเบาะแสยาเสพติด จังหวัดสระแก้ว 

*****นายวัลลภ ประวัติวงศ์ ปลัดจังหวัดสระแก้ว จึงได้สั่งการให้นายราเยส ราย ป้องกันจังหวัดสระแก้ว นำกำลัง สมาชิก อส. กองร้อย อส.จ.สระแก้วที่ 1 สนธิกำลังบูรณาการร่วมกับกอ.รมน.จว.สระแก้ว,นปส.สระแก้ว,ศป.ปส.กก.ตชด.12 เข้าร่วมดำเนินการตรวจสอบ ข้อร้องเรียนในพื้นที่อำเภอโคกสูง ผลการปฏิบัติ สามารถจับกุม ผตห.2 ราย ได้แก่ 1.นายกันหา พนาลาด อายุ 40 ปี ที่อยู่ 168 ม. 1 ต.หนองแวง อ.โคกสูง 2. น.ส.ลาวัลย์ สุริวงค์ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 78 ม. 1 ต.หนองแวง อ.โคกสูง พร้อมด้วยของกลาง 1. ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้าจำนวน 1,983 เม็ด 2. ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาไอซ์จำนวน 52.32 กรัม

*****โดยกล่าวหาว่า ครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย สถานที่จับกุม บริเวณบ้านเลขที่ 246 หมู่ 11 ต.หนองม่วง อ.โคกสูง จากนั้นจึงนำตัวผู้ถูกจับพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.โคกสูงเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

***ภาพ/ข่าว ป้องกันจังหวัดสระแก้ว/บูรพาทีวีออนไลน์ รายงาน

 

 

 

Related posts