ไม่น่าทำป้าวงจรปิดจับชัดขโมยแสบย่องเข้าร้านค้ากลางดึกขโมยทั้งเงินทั้งของหลายครั้ง

ไม่น่าทำป้าวงจรปิดจับชัดขโมยแสบย่องเข้าร้านค้ากลางดึกขโมยทั้งเงินทั้งของหลายครั้ง เผยสุดท้อใจโดนวิกฤติโควิด-19ยังถูกขโมยซ้ำวอนเจ้าหน้าที่ตามจับ

ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านขายของริมถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก หมู่ที่ 5 ต.บ้านแห อ.เมือง จ.อ่างทอง จับภาพชายวัยรุ่นใส่เสื้อแขนยาวกางเกงขาสั้นย่องเข้ามาภายในร้านก่อนที่จะเปิดประตูเหล็กขนาดใหญ่เข้าไปขโมยบุหรี่ที่ใส่ไว้ภายในตู้หลังร้านหลายสิบซอง และเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง ก่อนที่จะย่องออกไปอย่างใจเย็น โดยเหตุกาณ์นี้เป็นครั้งที่ 2 ที่คนร้ายเข้ามาขโมยของภายในร้านของนางปิยดา แจ่มโอภาสหรือป้าม้ำ อายุ 60 ปี ไปทำให้ป้าม้ำต้องนำภาพจากล้องวงจรปิดดังกล่าวเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง

ป้าม้ำเล่าให้ฟังว่าตนเองเปิดร้านขายของมานานหลายปีแล้วโดยขายทั้งของจิปาถะและเปิดเป็นปั้มน้ำมันหลอด เมื่อหลายวันก่อนตนเองปิดร้านในช่วงกลางคืนและนำบุหรี่เข้าเรียงในตู้เพื่อเตรียมของไว้ขายในช่วงเช้าอีกวัน ก่อนเข้านอนที่หลังร้านพอช่วงกลางดึกได้ยินเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่ากรรโชกหลายครั้ง พี่สาวของจึงตะโกนออกไปดังๆว่าสงสัยจะมีคนมาขโมยของและฉายไฟฉายออกไปก็เห็นคนวิ่งออกไปจากร้าน แต่ไม่กล้าออกมาเนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้าย พพอช่วงเช้าจึงออกมาตรวจสอบพบว่าบุหรี่ที่เรียงไว้ในตู้พร้อมเงินสดอีกจำนวนหนึ่งหายไปจนหมด จึงมาเปิดกล้องวงจรปิดดูและพบว่ามีคนเข้ามาขโมยของตอนประมาณตีสอง เมื่อได้ภาพจากกล้องวงจรปิดจึงนำภาพไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็นำภาพไว้เป็นหลักฐานและบอกว่าให้ช่วยๆกันสังเกตคนร้ายเพราะตนเชื่อว่าน่าจะเป็นคนที่อยู่ไม่ไกลจากร้านของตน โดยก่อนหน้านี้ก็โดนขโมยเงินไปเกือบ 2 หมื่นบาทจึงไม่เก็บเงินไว้ในลิ้นชักไม่คิดว่าจะโดนลักอีก

ตอนนี้รู้สึกเครียดมากเพราะช่วงโควิดระบาดหาเงินก็ยากขายของก็ไม่ค่อยได้อยู่แล้ว ยังโดนซ้ำเติมจากพวกหัวขโมยพวกนี้อีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะภาพกล้องวงจรปิดเห็นหน้าอย่างชัดเจนจะได้ไม่ให้ไปซ้ำเติมชาวบ้านที่เดือดร้อนอีก

Related posts