ตำรวจศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 2 ( ศอ.ปส.ภ.2 ) ร่วมกับตำรวจ ภ.จว.ชลบุรีจับกุม อ้วนผอม 2พ่อค้ายาเสพติดตระเวนส่งยานรกให้ลูกค้า

..ตำรวจศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 2 ( ศอ.ปส.ภ.2 ) ร่วมกับตำรวจ ภ.จว.ชลบุรีจับกุม อ้วนผอม 2พ่อค้ายาเสพติดตระเวนส่งยานรกให้ลูกค้า ไม่หวั่นกลัวแม้ช่วงโควิดประกาศเคอร์ฟิว ได้ของกลางเพียบโดยมีภาพตอนตำรวจบุกจับกุมด้วย

นี่คือภาพคลิปวีดีโอขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรภาค 2 ( ศอ.ปส.ภ.2 ) ร่วมกับตำรวจ ภ.จว.ชลบุรี บุกเข้าจับกุมพ่อค้ายาเสพติดค้นในกระเป๋าพบยาไอซ์ และค้นในรถ จยย.พบยาบ้า จำนวนมาก พรอมทั้งอุปกรณ์การเสพยาเสพติด ( ช่วยเบลอเสื้อบริษัท รปภ.ด้วยนะครับ ตำรวจขอมา )

ต่อมาเวลา 15.30 น.วันที่ 30 ก.ค. พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมกับ พ.ต.ต.วิชากร บุญศิริ สว.ฝอ.ภ.จว.สระแก้ว ( ปฏิบัติราชการ ศอ.ปส.ภ.2 ) หัวหน้าชุดจับกุม ได้แถลงข่าวจับกุมนายธเนศ หรือวิน อยู่สบาย อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 6 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม.และ นายเมธา หรือเดี่ยว ละหุ่งเพ็ชร อายุ 43 ปี ในข้อหาร่วมกันมีและครอบครองยาเสพติดประเภท 1 เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ( ยาบ้าและยาไอซ์ ) มีของกลางยาไอซ์น้ำหนัก 1.125 กิโลกรัม ยาบ้าจำนวน 3,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง รถ จยย.2 คัน และตรวจยึดรถยนตฺตามมาตรการเอาไว้ตรวจสอบอีก 1 คัน

พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อม พ.ต.ต.วิชากร บุญศิริ สว.ฝอ.ภ.จว.สระแก้ว ( ปฏิบัติราชการ ศอ.ปส.ภ.2 ) หัวหน้าชุดจับกุม ร่วมแถลงว่า ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการรับส่งมอบยาเสพติดกันภายในซอยนารถมนตเสวี 9 หมู่ 1 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงไปซุ่มจับกุมนายธเนศ หรือวิน อยู่สบาย อายุ 28 ปี โดยตรวจค้นภายในกระเป๋าสะพายของนายธเนศ พบยาไอซ์นำหนัก 1.125 กิโลกรัม จากนั้นตรวจค้นในรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ทะเบียน 3 กบ 6970 ชลบุรี ของนายธเนศ พบเครื่องชั่งน้ำหนัก ถุงพลาสติกใส่ยาเสพติด ต่อมาขยายผลนายธเนศอ้างว่ารับยาบ้ามาจากนายเมธา หรือเดี่ยว ละหุ่งเพ็ชร อายุ 43 ปี โดยได้ค่าจ้างครั้งละ 1,000 บาท ชุดจับกุมจึงไปจับกุมนายเมธา ได้ที่หน้าร้านขายปลาหมึก ถนน อบจ.ชลบุรี ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี และต่อเนื่องไปค้นรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ซูมเมอร์เอ็กซ์ สีขาว ทะเบียน 1 กท 2238 ชลบุรี ของนายเมธา ที่จอดหน้าหมู่บ้านมณีรินทร์ ค้นในรถ จยย.พบยาบ้าจำนวน 3,000 เม็ด ดังกล่าว

นายธเนศ หรือวิน เผยด้วยตาแดงว่า เมียกำลังจะไปฝากท้องอาทิตย์หน้า ตนเห็นแก่ได้เงินแค่พันสองพัน จึงโดนจับติดคุกครั้งนี้ออกมาคงไม่ได้เห็นหน้าลูกและหน้าเมียแน่นอน

ส่วนนายเมธา หรือเดี่ยว ละหุ่งเพ็ชร ได้กล่าวว่า ตนติดคุกข้อหาจำหน่ายยาเสพติดรวม 8 ปี 3 เดือน เพิ่งออกจากคุกมาได้ 3 เดือน ว่าจะเลิกแล้ว แต่เห็นว่าช่วงนี้มีโควิด ตำรวจไปตั้งด่านและไม่ค่อยมีคนสนใจ จึงรับยามากระจายส่ง ยอมรับว่าเข็ดแล้วจริงๆ ฝากบอกเพื่อนๆที่คิดจะมาค้าขายยาเสพติด ยาทำเลย ไม่รอดสักราย

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts