“แรมโบ้” ชื่นชมและขอบคุณ”ประเสริฐ” พรรคเพื่อไทย มอบถังออกซิเจนและอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยชาวบ้าน

“แรมโบ้” ชื่นชมและขอบคุณ”ประเสริฐ” พรรคเพื่อไทย มอบถังออกซิเจนและอุปกรณ์การแพทย์ ช่วยชาวบ้าน และไม่เล่นการเมืองขณะที่ประเทศชาติต้องการความร่วมมือในการช่วยประชาชน ถ้าจะให้ดียิ่งกว่านี้ ช่วยเบรค”ทักษิณ -ยิ่งลักษณ์”และสาวกเพื่อไทยหยุดพูดมากเพื่อชาติจะดีที่สุด

 

 

30 กรกฎาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย เลขาธิการพรรคเพื่อไทย มอบถังออกซิเจนและอุปกรณ์การแพทย์ ให้ ส.ส.และว่าที่ผู้สมัคร ส.ก. ไปใช้ในด่านหน้าบรรเทาทุกข์ชาวบ้าน พร้อมชี้หมดเวลาพูดเรื่องการเมือง โดยระบุว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี และน่าชื่นชม ที่นายประเสริฐและพรรคเพื่อไทยได้ออกมาช่วยเหลือประชาชนที่ยังมีความยากลำบากอยู่ และยังยืนยันที่จะไม่นำประเด็นทางการเมืองมาพูดในเวลานี้ เพราะตนเองก็มองว่าไม่ใช่เวลาของการเล่นการเมือง

 

“ตนเองขอชื่นชมและขอบคุณนายประเสริฐ แทนประชาชนคนไทยที่ได้มอบถังออกซิเจนกู้ชีพ และชุดเวชภัณฑ์ที่จำเป็นเบื้องต้นสำหรับผู้ติดเชื้อกักตัวในบ้าน ให้แก่ตัวแทนส.ส. และว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.ของพรรค นำไปส่งต่อช่วยเหลือประชาชนในสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อโควิด ในขณะที่ประเทศชาติก็ต้องการความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการเข้ามาช่วยกันแก้ไขปัญหา โดยเฉพาะกับ ส.ส.ที่ถือว่าเป็นผู้แทนของประชาชนและเข้าใจความเดือดร้อนของประชาชนมากที่สุด และตนเองมั่นใจว่าหากทุกฝ่ายรวมถึง ส.ส.พรรคการเมืองร่วมไม้ร่วมมือกันเช่นนี้จะทำให้สถานการณ์คลี่คลายลงได้โดยเร็ว

 

ส่วนเรื่องทางการเมืองตนเองก็เห็นด้วยที่จะต้องพักไว้ก่อน ซึ่งหากสถานการณ์บ้านเมืองกลับมาเป็นปกติแล้ว การที่จะออกมาพูดเรื่องการเมืองก็ไม่มีใครตำหนิได้

 

 

แต่ทั้งนี้ก็ขอให้นายประเสริฐได้กำชับกับสมาชิกพรรคเพื่อไทยคนอื่นเช่นกันว่าให้ออกมาแถลงข่าวในประเด็นทางการเมืองที่มีลักษณะแต่กล่าวหา โจมตี คนทำงาน หรือการนำเสนอข้อมูลต่างๆเพียงด้านเดียวให้น้อยลงด้วย เพราะอาจจะทำให้ประชาชนเกิดความสับสนได้ และให้ไปแถลงข่าวที่เน้นในเรื่องความช่วยเหลือประชาชนมากขึ้น และช่วยลงพื้นที่ทำงานในฐานะเป็นพรรคการเมืองที่มาจากเสียงประชาชนจะเป็นเรื่องที่ดีที่สุดในขณะนี้

 

” ตนหวังว่านายประเสริฐเลขาฯพรรคเพื่อไทย จะตั้งใจทำความดีด้วยใจจริง ไม่เสแสร้งทำชั่วครู่คราวแบบสร้างภาพ เพื่อที่นายประเสริฐจะได้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับนักการเมืองฝ่ายค้านทุกคน ส่วนคนที่ดีแต่เล่นการเมืองใช้ปากบิดเบือนปล่อยข่าวเฟคนิวส์ พูดมากรายวัน ดังเช่น นายทักษิณ ชินวัตร นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด นายพิชัย นริพทะพันธ์ นางสาวอรุณี กาสยานนท์และคนอื่นๆในพรรคเพื่อไทยก็จะอับอายขายขี้หน้าไปเอง หรือรบกวนนายประเสริฐช่วยเบรคหรือเตือนสติคนเหล่านี้ให้”หยุดพูดมากเพื่อชาติด้วย”จะดีที่สุด ซึ่งถ้าคนไหนคิดดีทำดีตนก็ขอขอบคุณและสนับสนุน ส่วนใครยังคิดไม่ได้คิดไม่เป็น ตนก็ต้องตักเตือนให้สติกลับตัวกลับใจมาร่วมมือร่วมใจเพื่อช่วยเหลือประเทศชาติประชาชนในยามภาวะวิกฤตนี้ต่อไป”

Related posts