พ่อค้าหนุ่มขับปิกอัพมากับภรรยา ชนกับ จยย.รับจ้าง เสียชีวิตกลางถนน

พ่อค้าหนุ่มขับปิกอัพมากับภรรยา ชนกับ จยย.รับจ้าง เสียชีวิตกลางถนน

 

เมื่อเวลา 18.45 น. วันที่ 29 ก.ค 64 พ ต.ต.สุธน จิตตภูมิภักดี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถ จยย.ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 รายเหตุเกิดบนถนนปทุมธานี-ลาดหลุมแก้ว (ใกล้ อบจ.ปทุมธานี) ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังจากแจ้งจึงประสาน หน้าจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรมพร้อมรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ในที่เกิดเหตุที่กลางถนนร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายทราบชื่อต่อมาคือนายนะเริง หมื่นแสน อายุ 42 ปี สวมเสื้อขับวินจยย.รับจ้าง ห่างไปเล็กน้อยด้านหน้า เลนซ้ายสุดพบรถ จยยยามาฮ่า รุ่น Spark หมายเลขทะเบียน กกท-707 ปทุมธานี ล้มคว่ำพังยับเสียหาย นอกจากนี้ในช่องเลนขวาสุดพบรถ กระบะมาสด้าสีเทา หมายเลขทะเบียน บง-3959 ปทุมธานี สภาพหน้ารถฝากระโปรงยุบกระจกหน้าแตก โดยมีนายธรรมรัต เชื้อจีน อายุ 23 ปี คนขับยืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ นอกจากบนเกาะกลางถนนยังพบชิ้นส่วนรถ จัญไร.และหมวกกันน็อคสีดำตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบันทึก ภาพในที่เกิดเหตุ ก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ. ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

 

เบื้องต้นจากการสอบนายธรรมรัต เชื้อจีน คนขับรถกระบะกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเป็นพ่อค้าได้ขับรถกลับมาจากขายของ โดยมากับภรรยาเพื่อกลับบ้าน และขณะที่ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุเลยหน้า อบจ.ปทุมธานี มาเล็กน้อยขณะนั้นฝนได้ตกลงมา จู่ๆก็มีรถ จยย.ได้พุ่งลักษณะมาตัดหน้าเหมือนจะขับข้ามเกาะกลางถนนอย่างกระชั้นชิด ทำให้ตนไม่สามารถที่จะเบรกรถได้ ทำให้พุ่งชน อย่างจัง ส่วนรถตนนั้นได้เลยจุดเกิดเหตุไปประมาณ 100 เมตร หลังจากนั้นตนและภรรยาได้ลงมาดูก็พบว่าคนขับ จยย เสียชีวิตแล้วจึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะ ได้รวบรวมหลักฐานและสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ เพืีอหาสาเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้งว่าใครผิดใครถูก

ทางด้าน น.ส.กัญญาพร แจ่มดี อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนอยู่ในบ้านซึ่งอยู่ตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียง รถชนกันดังสนั่น จากนั้นตนก็ ได้ลงมาดู โดยเห็นว่ามีรถกระบะกับรถ จยย. ครั้งแรกก็ไม่รู้ว่าเป็นสามีตนโดยสามีตนซึ่งขับรถวินจยย.รับจ้าง จนกระทั่งมีเพื่อนบ้านมาบอกตนว่าลองให้ไปดูเพราะเห็นคนขับ จยย.สวมใส่เสื้อวิน จยย.และเมื่อตนข้ามถน นมาดูถึงรู้ว่าเป็นสามีตนนอนเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นตนก็ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นอย่างไร

 

สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม / รายงาน

Related posts