วุ่น!!!รถกระบะเฉี่ยวชนรถจยย.เสียหลักกระเด็น

อุทัยธานี- ( ภาพจากกล้องวงจรปิด )เถียงกันให้วุ่น!!!รถกระบะเฉี่ยวชนรถจยย.เสียหลักกระเด็นไถลไปชนรถเก๋งจอดผิดเลนกำลังซื้อต้นไม้ข้างทาง ร้อยเวรปวดหัว งานนี้ใครผิดใครถูก เรียกทั้ง 3 คัน ไปสอบปากคำที่สภ.เขาบางแกรก

 

เมื่อเวลา 12.00.น.ของวันที่ 28 ก.ค.64 สถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรกได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุมีรถเฉี่ยวชนแล้วเสียหลักไปชนรถเก๋งจอดผิดเลน หลังจากที่ได้รับแจ้ง พ.ต.ต.ดิเรก เอี่ยมเล สารวัตรเวร สภ.เขาบางแกรก พร้อมกู้ชีพ อบต.เขากวางทอง รีบรุดมายังที่เกิดเหตุถนนสายลานสัก-หนองฉาง หมู่ 8 บ้านหลักเมตร ต.เขากวางทอง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี บริเวณหน้าร้านขายต้นไม้ข้างทาง พบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย ใกล้กันพบรถเก๋งจอดผิดเลนอยู่หน้าร้านขายต้นไม้ และอีก 1 คัน เป็นรถกระบะคาดว่าจะเฉี่ยวชนรถจยย.ซึ่งกำลังถกเถียงว่าใครผิดใครถูก

 

ทราบต่อมาว่าผู้บาดเจ็บที่ขับจยย.2 ราย ชื่อนายพู่ คำภา อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 5 ต.บ่อยาง อ.สว่างอารมณ์ จ.อุทัยธานี และเพื่อนที่ซ้อนท้ายมาด้วยกัน ได้เล่าว่า ตนเองได้อ้างว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจยย.สีขาวฮอนด้าหมายเลขทะเบียน 1 กค 5800 อุทัยธานี มากับเพื่อนไปงานทำบุญที่บ้านญาติหลังจากนั้นขากลับบ้านได้ใช้ถนนสายหนองฉาง-ลานสัก วิ่งขับกลับบ้าน ระหว่างขับรถจยย.อยู่ ได้มีรถกระบะขับรถเลยโค้งมาแล้วหลุด ดันมาเฉี่ยวชนรถของตนเอง ทำให้รถจยย.ของตนเองเสียหลักไปชนกับรถเก๋งที่จอดผิดเลนขณะกำลังซื้อต้นไม้ข้างทาง จนได้รับบาดเจ็บ

 

จากการสอบถามคนขับรถกระบะชื่อนายมานัส ศรีสวัสดิ์ อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121/1 หมู่ 7 ต.ตากฟ้า อ.ตากฟ้า จ.นครสวรรค์ ขับรถกระบะสีขาวอีซุซุ หมายเลขทะเบียน ผข 5992 นครสวรรค์ ได้อ้างว่า ตนเองและเพื่อนที่นั่งมาด้วยกันได้ขับรถกระบะเพื่อมุ่งหน้าจะไปร้านอะไหล่รถไถในเขตอำเภอลานสัก จังหวะนั้นได้มีรถกระบะขับสวนเลนมาอีกฝั่งหนึ่ง แล้วก็มีรถเก๋งจอดรถผิดเลนอยู่ข้างทางกำลังซื้อต้นไม้ ต่อมาตนเองก็ได้ขับรถกระบะแซงจยย.ขึ้นมาก่อน แต่วินาทีนั้นรถจยย.ได้ปาดเข้ามาโดนท้ายรถกระบะของตนเอง แล้วก็เสียหลักลื่นไถลไปชนกับรถเก๋งที่จอดผิดเลนอยู่ข้างถนน

 

หลังจากนั้นได้ไปสอบถามกับรถเก๋งสีขาวที่จอดผิดเลนขณะยืนซื้อต้นไม้อยู่ข้างถนน เป็นหญิง (ขอสงวนชื่อ)ขับรถเก๋งโตโยต้าสีขาว หมายเลขทะเบียน ญผ 8398 กทม.ได้เล่าว่า ตนเองจอดรถเก๋งเพื่อจะเอาต้นไม้ขึ้นท้ายรถ ทันใดนั้นได้มองเห็นรถกระบะวิ่งมาเฉี่ยวชนรถจยย.แล้วทำให้รถจยย.เสียหลักลื่นไถลมาชนรถของตนเองที่กำลังจอดซื้อต้นไม้อยู่

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พ.ต.ต.ดิเรก เอี่ยมเล สารวัตรเวร สภ.เขาบางแกรก ไม่พบทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย พร้อมกับตรวจสอบรถทั้ง 3 คัน ในที่เกิดเหตุ เพื่อหาหลักฐานประกอบและความเสียหาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์กับผู้ขับขี่รถกระบะไม่พบสาร หลังจากนั้นก็จะนำผู้ขับขี่ทั้ง 3 ราย ไปให้ปากคำที่สถานีตำรวจภูธรเขาบางแกรก และตรวจสอบดูภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินคดีกฎหมายจราจรกับผู้กระทำผิดในครั้งนี้ เพื่อสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

ภาพ-ข่าว ภาวิณี ศรีอนันต์ รายงาน

 

Related posts