ลำปาง-มณฑลทหารบกที่ 32 จัดยานพาหนะบริการรับ – ส่ง ผู้ติดเชื้อ ผู้หายป่วยเคลื่อนย้าย ฌาปนกิจศพผู้ติดเชื้อ บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

ลำปาง-มณฑลทหารบกที่ 32 จัดยานพาหนะบริการรับ – ส่ง ผู้ติดเชื้อ ผู้หายป่วยเคลื่อนย้าย ฌาปนกิจศพผู้ติดเชื้อ บริการฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

 

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. 2564 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มณฑลทหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี จ.ลำปาง ขานรับนโยบาย ผู้บัญชาการทหารบก ให้การสนับสนุนจัดยาพาหนะช่วยเหลือบริการรับ-ส่ง ผู้ติดเชื้อ ผู้หายป่วย หรือเคลื่อนย้าย ฌาปนกิจศพฟรีตลอด 24 ชั่วโมง

ตามที่ พลเอก​ ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก ได้ห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบัน โดยได้กรุณาสั่งการให้หน่วยทหารนำขีดความสามารถและทรัพยากรที่กองทัพบกมีอยู่มาช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ทุกวิถีทาง ในการนี้ มณฑลทหารบกที่​ 32 พร้อมขานรับและพร้อมสนับสนุนหน่วยงานต่างๆภายใน จังหวัดลำปาง เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลประชาชนที่ได้รับผลกระทบหรือเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดฯ ตามศักยภาพและขีดความสามารถของหน่วย

ทั้งนี้ พลตรีอโณทัย ชัยมงคล ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 มีความห่วงใยช่องทางในการติดต่อระหว่างหน่วยทหารกับประชาชนชาวลำปาง จึงได้ให้เปิดหมายเลขโทรศัพท์เป็นช่องทางการติดต่อ จำนวน 2 หมายเลข เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่ทหารของหน่วย เพื่อเป็นสื่อกลางประสานความช่วยเหลือประชาชนชาวลำปาง เป็นการแบ่งเบาภาระ สร้างความสบายใจ ด้วยความมุ่งหวัง ตั้งใจว่าหน่วยทหารในพื้นที่ จังหวัดลำปาง พร้อมเคียงข้าง และช่วยเหลือประชาชนชาวลำปาง ให้ห่างไกลโควิด วิกฤตนี้เราจะผ่านไปด้วยกัน

 

โดยมณฑลาหารบกที่ 32 ค่ายสุรศักดิ์มนตรี จ.ลำปาง เป็นสื่อกลางประสานความช่วยเหลือประชาชนจังหวัดลำปาง ผู้ติดเชื้อ COVID-19 ทุกกรณี รับ – ส่ง ผู้ติดเชื้อ ผู้หายป่วยเคลื่อนย้าย ฌาปนกิจศพผู้ติดเชื้อ Covid-19หมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ 095-6761623 และ 054-225946 ตลอด 24 ชั่วโมง.

วินัย/ลำปาง รายงาน

Related posts