ทีมส.ส กวินนาถ ลงพ่นยาชุมชนวัดธรรมสามัคคี ชุมชนธันวาคม ซอยเขาตาโล 5/1

ทีมส.ส กวินนาถ ลงพ่นยาชุมชนวัดธรรมสามัคคี ชุมชนธันวาคม ซอยเขาตาโล 5/1

เมื่อเวลา 10:00 น วันที่ 27 กรกฎาคม 64 นางสาวกวินนาถ ตาคีย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 7 ชลบุรี พร้อมด้วยทีมงาน ลงพี้นทีาฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ ชุมชนวัดธรรมสามัคคี ชุมชนซอย 5 ธันวา และ ซอยเขาตาโล 5 / 1 เพื่อสร้างความเชื้อมั่นให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีอำเภอบางละมุงเป็นพื้นที่สีแดงมีผู้ติดเชื้อโควิดเพิ่มขึ้นจำนวนอย่างรวดเร็ว ในฐานะผู้แทนตัวแทนของประชาชน จะมีความห่วงใยประชาชนในพื้นที่อำเภอบางละมุงเป็นอย่างมาก

 

จึงเร่งระดมลงพื้นที่ฉีดพ่นยาเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนในพื้นที่และพื้นที่ใกล้เคียงและผู้ที่ผ่านไปมาผ่านมา

โดยการลงพื้นที่พ่นยาฆ่าเชื้อ บ้านเรือนประชาชนในอำเภอบางละมุงเริ่มจากพื้นที่สีแดงสีแดงเข้ม ก่อนเป็นอันดับแรก หรือเป็นพื้นที่ที่มีประชาชนร้องขอให้ทีมงานลงพื้นที่ฉีดพ่นยาสร้างความเชื่อมั่น จะพิจารณาจากความจำเป็นหรือพื้นที่นั้นๆ และในวันนี้ สส.กวินนาถ ตาคีย์ พร้อมทีมงานลงพื้นที่ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในชุมชนวัดธรรมซึ่งมีประชาชนอยู่เป็นจำนวนมาก ชุมชน 5 ธันวาคม เป็นชุมชนที่มีประชาชนอยู่หนาแน่นและเป็นพื้นที่สีแดง ซอยเขาตาโล 5/1 เป็นหมู่บ้านขนาดเล็ก มีประชาชน อาศัยอยู่ ไม่มากแต่เป็นชุมชนที่มีผู้สูงอายุ และเด็กๆอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

ในการลงพื้นที่การฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในอำเภอบางละมุงและพื้นที่ใกล้เคียงจะดำเนินการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อให้ประชาชนที่มีความเสี่ยงและเสี่ยงสูง จะดำเนินการให้ครบทั้ง 42 ชุมชนอย่างแน่นอน และโดยการลงพื้นที่ฉีดยาครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุน รถฉีดพ่นยา ชุด ppe จากเทศบาลตำบลบางละมุง ..

 

ภาพ/ข่าวสมชาย โคตล่ามแขก ผู้ สื่อข่าวพัทยาจังหวัดชลบุรี

 

 

 

 

Related posts