เตือนเป็นอุทธาหรณ์ไม่ควรขับรถเร็วในช่วงฝนตก

ที่ชลบุรี เตือนเป็นอุทธาหรณ์ไม่ควรขับรถเร็วในช่วงฝนตก ทำให้รถกระบะ 4 ประตู เสียหลักถนนลื่นแหกโค้ง ชนกับเสาไฟจนหัก ก่อนจะไปพุ่งชนกับต้นไม้ ส่วนคนขับรอดอย่างปาฏิหาริย์

..เมื่อเวลา 15.00น.วันที่ 21กรกฎาคม2564กล้องวงจรปิดบริเวณเส้นทางหัวถนน-สระสี่เหลี่ยม หมู่ที่ 9 ตำบลหัวถนน อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี จับภาพได้อย่างชัดเจน ขณะที่รถยนต์กระบะ 4 ประตู สีขาว วิ่งเสียหลักหลุดโค้ง ไปชนกับเสาไฟฟ้าริมถนน อย่างแรง ชนขาดท่อน ก่อนจะไปพุ่งชนต้นไม้ใหญ่

ต่อมาทาง ร.ต.ท.จิรายุทธ โขขุณี รองสารวัตร (สอบสวน ) สภ.พนัสนิคม พร้อมกับกู้ภัยสว่างเหตุ บ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้พบกับรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 7 กฒ 9479 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน อัดติดอยู่กับต้นไม้ ห่างกันเล็กน้อย พบเสาไฟฟ้าล้มหักขาดท่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ประสานกับทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค พนัสนิคม มาทำการซ่อมแซม นอกจากนี้ ยังได้พบกับนายวสันต์ สุกโห้ อายุ 34 ปี คนขับรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ยังอยู่ในอาการตกใจ และชูพระที่ติดตัวมา ที่คาดว่า เป็นสิ่งที่ทำให้ตัวเองรอดตาย

จากการสอบถามนายวสันต์ คนขับรถกระบะ ตนเองขับรถมาจากหัวถนน กำลังจะกลับที่พัก พอมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตก ถนนเปียก ทำให้ลื่นหลุดโค้ง ไม่สามารถบังคับรถได้ จึงได้ไถลไปชนกับเสาไฟฟ้าจนหัก ก่อนที่รถจะไปหยุดที่ต้นไม้ดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้นำตัวคนขับรถกระบะ ไปสอบสวนเพิ่มเติม และให้ชดใช้ค่าเสียหาย ในที่เกิดเหตุ พร้อมได้ฝากเตือน ช่วงนี้ฝนตกอย่างต่อเนื่อง ขอให้ผู้ขับขี่ ใช้ถนนด้วยความระมัดระวัง เพื่อที่เป็นการลดความสูญเสียทรัพย์สิน ลดการบาดเจ็บ และเสียชีวิต

วิศาล///ชลบุรีปู

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.