หนุ่มวัย28ปีเมากัญชาคลุ้มคลั่งภรรยาแจ้งตำรวจระงับเหตุจึงวิ่งทำร้ายตำรวจพร้อมกับใช้มีดฟันศรีษะร้อยตำรวจเอกเลือดอาบ เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา

หนุ่มวัย28ปีเมากัญชาคลุ้มคลั่งภรรยาแจ้งตำรวจระงับเหตุจึงวิ่งทำร้ายตำรวจพร้อมกับใช้มีดฟันศรีษะร้อยตำรวจเอกเลือดอาบ
เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาตำรวจสภ.บ้านค่ายจังหวัดระยองรับแจ้งมีคนเมากัญชาคลุ้มคลั่งอยู่ภายในบ้านเลขที่2ทับ11หมู่7ตำบลหนองละลอกหลังรับแจ้งเหตุจากภรรยาเป็นผู้แจ้งต่อมา
ร้อยตำรวจเอกกฤษฎาพงษ์คำสังวาลรองสารวัตรสืบสวนสภ.บ้านค่ายพร้อมด้วยตำรวจอีก2นายจึงไปบ้านเกิดเหตุและเมื่อไปถึงพบนายธวัชชัย นาคศรีอายุ28ปีอยู่ในอาการคลุ้มคลั่งเนื่องจากเสพกัญชาและขณะที่ร้อยตำรวจเอกกฤษฎาพงษ์กำลัง
เกลี่ยกล่อมเพื่อให้นายธวัชชัยผ่อนคลายอาการคลุ้มคลั่งและขณะที่ร้อยตำรวจเอกกฤษฎาพงษ์ไม่ทันระวังตัวนายธวัชชัยได้วิ่งเข้าทำร้ายโดยใช้เท้าถีบเข้าที่หน้าท้อง
ร้อยตำรวจเอกกฤษฎาพงษ์พร้อมกับใช้มีดพร้าฟันศรีษะและแขนขวาร้อยตำรวจเอกกฤษฎาพงษ์เลือดอาบหลังเกิดเหตุตำรวจอีก2นายจึงเข้าจับตัวนายธวัชชัยแต่นาย
ธวัชชัยและใช้มีดฟันตำรวจบาดเจ็บอีก1นายและเกิดชุลมุนกระทั้งตำรวจควบคุมตัวนายธวัชชัยไว้ได้และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท5กัญชารวมทั้งข้อหาต่อสู้ขัดขวางและพยายามฆ่าเจ้าพนักงานขณะปฎิบัติหน้าที่โดยใช้อาวุธมีดเป็นอาวุธ
ร้อยตำรวจเอกกฤษฎาพงษ์คำสังวาลเปิดเผยว่าถูกนายธวัชชัยใช้เท้าถีบหน้าท้องและใช้มีดพร้าฟันถูกศรีษะตนเองได้รับบาดเจ็บและขณะเกิดเหตุญาตินายธวัชชัยใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเอาไว้แต่บันทึกภาพเฉพาะช่วงที่ชุลมุนตำรวจจับตัวนายธวัชชัยแต่ไม่บันทึกภาพขณะที่นายธวัชชัยทำร้ายและใช้มีดฟันตนเองบาดเจ็บ
ด้านนางสาวพรทิพย์นาคศรีภรรยานายธวัชชัยเปิดเผยว่าเมื่อช่วงค่ำ
ที่ผ่านมานายธวัชชัยและเพื่อนอีกหลายคนพากันมั่วสุมสูบกัญชาอยู่ในห้องตนจึงขับไล่เพื่อนนายธวัชชัยออกไปทำให้นายธวัชชัยไม่พอใจและคลุ้มคลั่งส่งเสียงเอะอะโวยวายและทำลายสิ่งของภายในบ้านทำให้ตนเองหวาดกลัวจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ
สภ.บ้านค่ายมาระงับเหตุและไม่คิดว่านายธวัชชัยจะใช้มีดฟันทำรวจบาดเจ็บ

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.