ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ติดตามความพร้อมและตรวจเยี่ยมจุดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลราคา 80 บาท

ลำปาง-นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ติดตามความพร้อมและตรวจเยี่ยมจุดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลราคา 80 บาท บริเวณโรงอาหาร ศาลากลางจังหวัดลำปางเพื่อให้ประชาชนสามารถซื้อสลากตามราคาใบละ 80 บาทคนละไม่เกิน 5 ใบ

 

เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2564 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง ติดตามความพร้อมและตรวจเยี่ยมจุดจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลราคา 80 บาท บริเวณโรงอาหาร ศาลากลางจังหวัดลำปาง โดยได้เริ่มเปิดขายให้กับประชาชนทั่วไปเป็นวันแรกเมื่อวันที่ 19 ก.ค.64 ที่ผ่านมา เพื่อให้ประชาชนสามารถซื้อสลากใบเดียวและสลากรวมชุด ตามราคาใบละ 80 บาท

ทั้งนี้ ตามที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลได้ดำเนินการตามมาตรการแก้ไขปัญหาสลากเกินราคา โดยมีแนวทางการทำจุดจำหน่ายสลากตามราคา 80 บาท ในส่วนภูมิภาคเพื่อให้ประชาชนสามารถซื้อสลากใบเดียวและสลากรวมชุดตามราคาใบละ 80 บาท บริเวณศาลากลางจังหวัดลำปาง โดยได้จัดสรรสลากให้กับจังหวัดจำนวน 20 เล่ม (2,000 ฉบับ) ประจำงวดวันที่ 1 ส.ค. 2564 เป็นต้นไป จนถึงเดือน ธ.ค. 2564 ด้วยวิธีการขายปลีกให้กับประชาชนโดยตรงในราคาใบละ 80 บาท ไม่เกินจำนวน 5 ใบต่อคน

ทั้งนี้จังหวัดลำปาง ได้ตั้งจุดจำหน่ายอยู่ที่บริเวณโรงอาหาร ศาลากลางจังหวัดลำปาง จึงขอเชิญชวนผู้ประชาชนมาซื้อได้ที่บริเวณดังกล่าว ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในวันเวลาทำการ.

 

วินัย/ลำปาง รายงาน

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.