ลำปาง-นายก อบจ.ลำปาง พร้อมคณะผู้บริหารมอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 หลังพบการระบาดในพื้นที่อำเภอวังเหนือ

ลำปาง-นายก อบจ.ลำปาง พร้อมคณะผู้บริหารมอบเครื่องอุปโภคบริโภคแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 หลังพบการระบาดในพื้นที่อำเภอวังเหนือ

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2564 ที่ จ.ลำปาง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ตวงรัตน์ โล่ห์สุนทร นายก อบจ.ลำปาง พร้อมคณะผู้บริหารนำเครื่องอุปโภคบริโภคมอบแก่ประชาชนในเขตพื้นที่อำเภอวังเหนือ จ.ลำปาง เนื่องจากเกิดการระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งได้เกิดคลัสเตอร์เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2564 เป็นต้นมาโดยมีนายธวัช จรัสวรภัทร นอภ.วังเหนือ พร้อมด้วยผู้นำท้องที่ สาธารณสุขอำเภอ ผอ.โรงเรียนวังเหนือวิทยา และผู้เกี่ยวข้องร่วมรับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสาร ไข่ไก่ อาหารแห้งและน้ำดื่ม ณ อาคารโรงเรียนวังเหนือวิทยา โดยการประสานงานนางสุปราณี เกิดมูล รองประธานสภา อบจ.ลำปาง และในฐานะ ส.อบจ.ลำปาง อำเภอวังเหนือ เขต 1 และนายชาตรี พิทยาดำรง ส.อบจ.ลำปาง อำเภอวังเหนือ เขต 2 เป็นผู้ประสานขอรับการสนับสนุนฯ เพื่อช่วยเหลือประชาชน

นอกจากนี้ยังได้นำเครื่องอุปโภคบริโภคมอบแก่นางศรีอร คิดว่อง นายกเทศมนตรีตำบลวังเหนือ เพื่อส่งมอบให้กับผู้ถูกกักตัวเข้าข่ายผู้ติดเชื้อผู้เฝ้าระวังและสังเกตอาการในพื้นที่ควบคุมในเขตเทศบาลตำบลวังเหนือ

ทั้งนี้ นายก อบจ.ลำปางมีความห่วงใยต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เกิดขึ้น โดยได้สอบถามสถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่ด้วยความเป็นห่วง และยินดีที่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลือเพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน พร้อมทั้งได้ฝากความห่วงใยไปไปถึงประชาชนในพื้นที่ โดยหวังว่าสถานการณ์จะคลี่คลายและเข้าสู่ภาวะปกติโดยเร็ว.

วินัย/ลำปาง รายงาน

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.