ผู้บริหารตลาดหนองก้างปลา(เก่า)พร้อมเครือญาติร่วมกันแจกข้าวแกงถุง ไข่ไก่ให้ประชาชนลดภาระช่วงวิกฤตโควิด 19 

ผู้บริหารตลาดหนองก้างปลา(เก่า)พร้อมเครือญาติร่วมกันแจกข้าวแกงถุง ไข่ไก่ให้ประชาชนลดภาระช่วงวิกฤตโควิด 19

วันนี้20 ก.ค. 64 เวลาประมาณ 12.00น. ที่บริเวณหน้าตลาดหนองก้างปลา(เก่า)วันนี้นายชูเกียรติ เทพอารีนันท์ ผู้บริหารตลาดหนองก้างปลา(เก่า) พร้อมด้วยเครือญาติ และผู้บริหารตลาด ร่วมกันมอบข้าวแกงถุงและไข่ไก่สดให้กับประชาชนเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 พร้อมให้กำลังใจประชาชนปฏิบัติตามคำสั่งของ ศบค. เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19

ที่บริเวณหน้าตลาดหนองก้างปลา(เก่า) ถนนสายสี่แยกไฟแดงหนองก้างปลา-โค้งป้าแดง หมู่ที่ 7ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

เนื่องจากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในอำเภอศรีราชา มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง และพบผู้ติดเชื้อในจังหวัดชลบุรี สูงขึ้นจนศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประกาศให้จังหวัดชลบุรี เป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด (สีแดงเข้ม)และเข้มงวด ซึ่งมีการกำหนดมาตรการที่เข้มงวดมากขึ้น โดยจะมีการลดการเคลื่อนย้าย เดินทาง ห้ามออกนอกเคหะสถาน ยกเว้น จัดหาอาหาร ยา เวชภัณฑ์ ส่วนร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึงเวลา 20.00 น. รวมทั้งห้ามรวมกลุ่มเกิน 5 คน ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้นั้น จนทำให้ประชาชนไม่กล้าออกเดินทางไปไหน

นายชูเกียรติ เทพอารีนันท์ เปิดเผยว่าจากสถานการณ์ในขณะนี้ทำให้ประชาชนทุกภาคส่วนได้รับความเดือดร้อนกันทั่วทุกครัวเรือน ทำให้กระผมและเครือญาติผู้มีจิตศรัทธา พยายามเป็นหน่วยงานเสริม เข้าช่วยเหลือ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จึงนำร่วมกันทำอาหาร ข้าวแกงถุง ไข่ไก่ ขนม และน้ำ มาร่วมกันแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ผ่านไปผ่านมาในละแวกนี้ เพื่อจะได้มีแรง มีกำลังใจ ไปดำเนินชีวิตต่อไป และจะดำเนินการแจกสิ่งของในวันพรุ่งนี้ตั้งแต่เวลา11.00น.-14.00น. เราต้องมาให้กำลังใจซึ่งกันและกัน มีมากก็แบ่งปัน และเราต้องผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน………………ปราโมทย์/รายงาน

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.