นครนายก โจรยุคโควิดระบาดย่องขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุก

นครนายก โจรยุคโควิดระบาดย่องขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุก

 

หนุ่มขับรถบรรทุกถึงกับงง

เดินมาจะขึ้นขับรถสตาทร์รถไม่ติดเดินลงมาดูอ้าวแบตหาย

 

ที่นครนายก ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลว่าได้มีหนุ่มขับรถบรรทุก 6 ล้อ ถูกขโมยแบตเตอรี่ บริเวณห้องเช่า ติดกับร้านข้าวมันไก่ชล หมู่ 3 ต.วังกระโจม อ.เมือง จ.นครนายก จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดนครนายกได้ลงพื้นที่บริเวณดังกล่าวเป็นห้องเช่าติดๆกันและได้พบกับนายอริยะ คำแก้ว คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ กำลังยืนงงอยู่พร้อมกับบ่นพรึมพรำว่าแบตเตอรี่รถของตัวเองมันหายได้ไงทั้งๆที่จอดมานานไม่เคยหายจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถาม

นายอริยะ เล่าว่าตนเองมาเช่าห้องพักแถบนี้ได้ประมาณ 4เดือนแล้วหลังจากเลิกงานมาก็จะนำรถจอดรถไว้หน้าห้องเช่าเป็นประจำทุกวันและมาวันนี้ตนเองจะไปทำงานก็ได้มาสตาร์ทรถแต่ไม่ติดก็แปลกใจจึงลงดูสำรวจรอบรถพบแบตเตอรี่หายไป ตนคิดว่าน่าจะหายช่วงดึกๆประมาณ 5 ทุ่ม กว่าเพราะก่อนนอนช่วง 2 ทุ่ม ตนก็ได้มาดูรถอีกครั้งและแบตยังอยู่ปรกติ แต่พอมาช่วงเช้าแบตเตอรี่ก็หายถูกถอดออกหมดเหลือแต่ตัวคลุมแบตเอาไว้ให้ดูต่างหน้า งานก็ไม่ได้ไปทำก็อยากจะฝากถึงคนที่ขโมยว่าถ้าใครเอาไปก็เอามาคืนเถอะ เพราะตนเองก็ไปทำงานไม่ได้ยุคโควิดแบบนี้ทำงานก็ลำบากอย่ามาลักขโมยกันแบบนี้เลย

 

ด้านเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวนจะเร่งสืบหาเบาะแสของคนร้ายตามกล้องวงจรปิดต่างๆ พบรถต้องสงสัยยี่ห้อโตโยต้า แอนแวนซ่าสีขาว คาดว่าโจรยุคโควิดน่าจะมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าก่อเหตุลักขโมยแบตเตอรีรถบรรทุกคันดังกล่าวอย่างไรก็ตามจะเร่งหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ..

 

สมบัติ เนินใหม่//รัชชานนท์ เนินใหม่// ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.