“แรมโบ้”ซัด”เสรีพิศุทธ์”

“แรมโบ้”ซัด”เสรีพิศุทธ์”

กล่าวหาตนเป็นไม่กตัญญูรู้คุณคน ตกลงจะให้ตนยอมเป็นสมุนโจรใช่หรือไม่ สวนกลับก่อนจะกล่าวหาตน พลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์เคยอกตัญญูผู้ใหญ่คนไหนที่สนับสนุนให้ได้ดิบได้ดีไว้หรือไม่

 

20 กรกฎาคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ที่ออกมาพูดถึงอดีตของตนเองว่าไม่กตัญญูรู้คุณคน ตนขอขี้แจงว่า “คนอย่างแรมโบ้เป็นคนมีมันสมองมีสติ มีจิตวิญญาณเป็นมนุษย์ที่อยากคิดดีทำดี เห็นหัวหน้าเรากำลังเป็นโจรปล้นบ้านปล้นเมือง ปล้นชาวไร่ชาวนา กำลังไล่ล่าปล้นชาวบ้านชาวช่องจนไม่รู้จักหยุดไม่รู้จักพอ จนตนทนเห็นไม่ไหว คนอย่างแรมโบ้ต้องยอมเป็นเครื่องมือยอมทำตามทุกอย่างตามที่หัวหน้าโจรสั่งการใช่ไหม แรมโบ้ต้องยอมเป็นสมุนร่วมปล้นกับหัวหน้าโจรคนนั้นด้วยอย่างนั้นใช่ไหม ยอมให้เขาปล้นเอาทรัพย์แล้วสังหารชาวบ้านต่อหน้าต่อตาอย่างนั้นใช่ไหม ตนคงยอมทนต่อไปไม่ได้ โจรคนพี่ปล้นจบแล้ว นึกว่าจะเพียงพอ กลับให้โจรผู้น้องมาปล้นชาวบ้านต่ออีก จะเป็นโจรกันทั้งบ้าน จะให้ตนยอมปล่อยให้โจรทั้งครอบครัวมาปล้นชาวบ้านต่อไปได้อย่างไร ตนอยากถามพล.ต.อ.เสรีพิสุทธ์ ที่กล่าวหาว่าแรมโบ้เป็นคนไม่กตัญญูรู้คุณคนดังๆจังเลยว่า ตกลงจะให้แรมโบ้เป็นสมุนโจร ให้ตนยอมร่วมมือกับโจรปล้นชาวบ้านตลอดชีวิตเลยใช่ไหม”

” ตัวพลตำรวจเอกเสรีพิศุทธ์ ก็ต้องย้อนกลับไปดูตัวเองย้อนหลังด้วยว่า มีคนคุยกันว่า เคยมีผู้ใหญ่สนับสนุนให้ได้ดิบได้ดี จนมีตำแหน่งใหญ่โตในวงการตำรวจ ท่านได้มีความกตัญญูต่อผู้ใหญ่คนนั้นหรือไม่ หรือพอได้ดีก็กลายเป็นคนอกตัญญูไปเลยหรือไม่ ไม่เคยเห็นบุญคุณของผู้ใหญ่ท่านนั้นเลยใช่ไหม จริงหรือไม่จริง ตนไม่ทราบท่านรู้แก่ใจ ให้กลับไปพิจารณาย้อนหลังทบทวนเอาเอง”

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.