ส.ส.ขวัญเลิศ ร่วมผู้มีจิตศรัทธาร่วมแจกข้าวกล่องให้ประชาชนลดภาระช่วงวิกฤตโควิด 19

ส.ส.ขวัญเลิศ ร่วมผู้มีจิตศรัทธาร่วมแจกข้าวกล่องให้ประชาชนลดภาระช่วงวิกฤตโควิด 19


ส.ส.ขวัญเลิศ พานิชมาท ร่วมกับผู้มีจิตศรัทธา มอบข้าวกล่องให้กับประชาชนเพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 พร้อมให้กำลังใจประชาชนปฏิบัติตามคำสั่งของ ศบค. เพื่อลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19
เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้ ( 19 ก.ค.) นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 (ศรีราชา)จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นางพลอยนภัส ยินดีธนกิจ เจ้าของร้าน YIN D House ในฐานะที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนอำเภอศรีราชา นายไพบูลย์ เสริมศาสตร์ นายกสมาคมสื่อมวลชนอำเภอศรีราชา นางวรานุช คำปา และเพื่อน ร่วมกันนำข้าวกล่อง ขนม น้ำ จำนวน 200 ชุด มาแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ เพื่อเป็นการแบ่งเบา ลดภาระค่าใช้จ่าย ให้กับประชาชนในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่บริเวณหน้าสำนักงาน ส.ส.ขวัญเลิศ พานิชมาท ถนนศรีราชา-หนองยายบู่ หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
เนื่องจากสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในอำเภอศรีราชา มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่อง และพบผู้ติดเชื้อในจังหวัดชลบุรีสูงขึ้นจนศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประกาศให้จังหวัดชลบุรีเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุด (สีแดงเข้ม)และเข้มงวด ซึ่งมีการกำหนดมาตรการที่เข้มงวดมากขึ้น โดยจะมีการลดการเคลื่อนย้าย เดินทาง ห้ามออกนอกเคหะสถาน ยกเว้น จัดหาอาหาร ยา เวชภัณฑ์ ส่วนร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึงเวลา 20.00 น. รวมทั้งห้ามรวมกลุ่มเกิน 5 คน ซึ่งจะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้นั้น
นายขวัญเลิศ พานิชมาท เปิดเผยว่าจากสถานการณ์ในขณะนี้ทำให้ประชาชนทุกภาคส่วนได้รับความเดือดร้อนกันทั่วทุกครัวเรือน ทำให้กระผมและผู้มีจิตศรัทธา พยายามเป็นหน่วยงานเสริม เข้าช่วยเหลือ บรรเทาภาระค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน จึงนำร่วมกันทำอาหาร ข้าวกล่อง ขนม และน้ำ มาร่วมกันแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ผ่านไปผ่านมาในละแวกนี้ เพื่อจะได้มีแรง มีกำลังใจ ไปดำเนินชีวิตต่อไป ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณผู้มีส่วนร่วมสนับสนุน ข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำ ไข่ไก่ และสิ่งของอื่น ๆ มาร่วมมอบให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่ง ณ เวลานี้ กำลังใจของคนไทยเป็นสิ่งที่สำคัญมาก
ซึ่งในสถานการณ์เช่นนี้ทางกระผมและทีมงานเข้าใจว่าประชาชนทุกคนต้องเหนื่อยยากลำบากแค่ไหน ก็ขอให้ทุกคนมีกำลังใจต่อสู้กับวิกฤตในครั้งนี้ให้ผ่านพ้นไปด้วยกัน ทุกคนต้องการการเยียวยา ซึ่งกระผมจะพยายามหาวิธีที่จะเยียวยาประชาชนในพื้นที่ให้ได้มากที่สุด แต่อยากแรกเลย ณ ตอนนี้ เราต้องมาให้กำลังใจซึ่งกันและกัน มีมากก็แบ่งปัน และเราต้องผ่านวิกฤตนี้ไปได้ด้วยกัน

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.