ส.ส.ขวัญเลิศ ลุยแจกถุงยังชีพผู้ได้รับผลกระทบโควิด หลังจากจังหวัดชลบุรี เตรียมยกระดับล็อกดาวน์คุมโควิด ขยายพื้นที่สีแดงเข้ม 13 จว. มีผล 20 ก.ค. 64

ส.ส.ขวัญเลิศ ลุยแจกถุงยังชีพผู้ได้รับผลกระทบโควิด หลังจากจังหวัดชลบุรี เตรียมยกระดับล็อกดาวน์คุมโควิด ขยายพื้นที่สีแดงเข้ม 13 จว. มีผล 20 ก.ค. 64


วันนี้ 18 ก.ค.64 ที่เอื้ออาทรเก้ากิโล อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 5 (ศรีราชา)จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยนายยอด เจริญสันติสุข สมาชิกสภาเทศบาล เขต ๒ และทีมงานได้นำถุงห่วงใย ที่บรรจุ ข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ มอบให้กับประชาชน ผู้ยากไร้ ผู้พิการและผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อ โควิด-19 เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น ในช่วงสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จำนวน 1,000 ชุด หลังจากหลังจากจังหวัดชลบุรี ยกระดับล็อกดาวน์คุมโควิด ขยายพื้นที่สีแดงเข้ม 13 จว. มีผล 20 ก.ค. 64

นางพเยาว์ จัดเขตรกรณ์ อายุ 69 ปี อาชีพ ขับรถตุ๊กๆ รับจ้าง พักอาศัยอยู่ที่บ้านเอื้ออาทร เก้ากิโล เปิดเผยว่า ตนเองขับรถตุ๊กๆ รับส่งนักท่องเที่ยว และชาวบ้านทั่งไปอยู่ที่ท่าเรือเกาะลอยศรีราชาไปเกาะสีชัง ในช่วงนี้แทบไม่มีลูกค้าใช้บริการเลยจากที่ผ่านมาในหนึ่งวันตนเองจะได้ลูกค้า 8-10 เที่ยว ในตอนนี้ได้แค่ 1-2 เที่ยวก็ถือว่ามากแล้วในบางวันไม่มีลูกค้าเลย ต้องขอขอบคุณท่าน สส.หนึ่ง และทีมงานที่มามอบ ถุงห่วงใยในครั้งนี้ สามารถต่อชีวิตตนเองและครอบครัวไปได้อีกหลายวัน

นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 5 ชลบุรี กล่าวว่า ในวันนี้ตนเองและทีมงานได้นำถุงห่วงใยมามอบให้ชาวบ้านเอื้ออาทรเก้ากิโลจำนวน 100 ชุด เป็นการบรรเทาทุกข์ชั่วคราวก่อนที่ทางหน่วยงานภาครัฐจะเข้ามาเยียวยาให้กับชาวชลบุรีอีกครั้งและจังหวัดชลบุรีถูกประกาศให้เป็นหนึ่งใน 13 จังหวัดสีแดง ในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้ ขอวอนให้ทุกท่านได้ปฏิบัติตามมาตรการล็อกดาวน์เพื่อลดการติดเชื้อโควิด 19 ตามที่ทางรัฐบาลได้กำหนดมาไม่รู้จะใช้ได้มากหรือน้อยอย่างไรแต่เราต้องช่วยกันหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคร้ายนี้ด้วยกัน

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.