ชลบุรีกล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มวัย24ปีตะเวนงัดบ้านขโมยของวันเดียว6หลังรวดล่าสุดผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านล้อมจับตัวได้สารภาพตกงานไม่มีเงินกินข้าวต้องออกหาขโมยเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ

ผู้ประกาศ…….ที่ชลบุรีกล้องวงจรปิดจับภาพหนุ่มวัย24ปีตะเวนงัดบ้านขโมยของวันเดียว6หลังรวดล่าสุดผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านล้อมจับตัวได้สารภาพตกงานไม่มีเงินกินข้าวต้องออกหาขโมยเพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ


เทปข่าว………เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 16 ก.ค.2564 นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพของคนร้ายที่มือถือรองเท้าและเดินเท้าเปล่ากำลังย่องงัดบ้านของชาวบ้านแล้วขโมยเอาของและทรัพย์สินมีค่าพอได้แล้วก็จะย่องออกไปทางถนนใหญ่เพื่อหลบหนีโดยภาพสามารถจับพฤติกรรมของคนร้ายได้อย่างชัดเจน
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากนายไพรัช วิถี ผู้ใหญ่บ้านหมู่หมู่ 5 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่าจับกุมคนร้ายที่ตะเวนก่อเหตุงัดบ้านชาวบ้านแล้วขโมยของจึงช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้หลังจากได้รับแจ้งก็รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้านกำลังล้อมจับคนร้ายเอาไว้แล้วทราบชื่อนายเกษร ชีวงศ์ อายุ 24 ปีพร้อมของกลางเป็นลำโพงบลูทูธยี่ห้อดังราคากว่า 5 พันบาทและกรรไกรเหล็ก
จากการสอบถามนายเกสร ผู้ก่อเหตุเผยอ้างว่าตนมีอาชีพทำ รปภ.แต่ตกงานไม่มีงานทำขาดรายได้ตนจึงไม่มีเงินกินข้าวจึงได้ออกตะเวนงัดบ้านหาขโมยของเพื่อเอามาขายเป็นเงินเพื่อเลี้ยงชีพโดยงัดมาแล้ว 6 หลังตนได้เพียงเงิน 200 บาทและลำโพงบลูทูธและปลั๊กไฟ ได้อะไรตนก็เอาเพื่อนำไปขายเอาเงินมาใช้จ่ายซื้อข้าวกิน
ทางด้านนายไพรัช วิถี ผู้ใหญ่บ้านเปิดเผยว่าตนได้รับแจ้งจากลูกบ้านว่ามีคนร้ายมาก่อเหตุงัดบ้านหลายหลังตนจึงได้ออกลาดตระเวนและดุกล้องวงจรปิดพอรู้รูปพรรณสัญฐานของคนร้ายก็ได้กระจายกำลังออกตามหาจนคนร้ายได้ขับรถผ่านจึงได้ตีวงล้อมจับกุมตัวเอาไว้ได้พร้อมของกลางที่มีคือลำโพงบลูทูธและกรรไกรเหล็กจากนั้นก็ได้สอบถามคนร้ายก็อ้างว่าตกงานไม่มีเงินกินข้าวจึงมาขโมยของแล้วเอาไปขายหาเงินมาเลี้ยงชีพอย่างไรก็ตามการงัดบ้านลักทรัพย์ถือว่าเป็นความผิดตนจึงได้ประสานทางตำรวจให้มารับตัวคนร้ายไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.