ผู้ว่าฯสมุทรสาคร​ ผุดไอเดีย ช่วยชาวบ้านกลุ่ม​ OTOP​ กล่อง​ “HUG​ YOU​ BOX​ สมุทรสาคร”

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร​ ผุดไอเดีย ช่วยชาวบ้านกลุ่ม​ OTOP​ กล่อง​ “HUG​ YOU​ BOX​ สมุทรสาคร”
ส่งความรักความห่วงใจ​ สู้ภัยโควิด​ ให้คนที่คุณรักทั่วประเทศไทย​ ช่วยสร้างรายได้ให้เศรษฐกิจ​ฐานราก

กล่อง​ “HUG​ YOU​ BOX” ทำขึ้นเพื่อต้องการสนับสนุนกลุ่มพี่น้องประชาชน​ วิสาหกิจชุมชุมชน​ OTOP​ ชุมชน​ในพื้นที่สมุทรสาคร​ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์​ Covid-19​ ส่วนหนึ่ง เพื่อเป็นการกระตุ้นเศราฐกิจ​ กระตุ้นการขายให้พี่น้องประชาชนได้มาร่วมกัน​ ภายใต้กิจกรรม​ “HUG​ YOU​ BOX” สมุทรสาคร​

โดยนายวี​ระ​ศักดิ์​ วิจิต​ร์​แสง​ศรี​ ผู้​ว่าราชการ​จังหวัด​สมุทรสาคร​ เปิดเผยว่า​ ได้ประสานมอบหมายใ้ห้สำนักงานพัฒนา​ชุมชน​จังหวัด​ สำนักงาน​พาณิชย์​จังหวัด หอการค้าจังหวัดสมุทรสาคร
และภาคประชาชน​ วิสาหกิจชุมชน​ OTOP​ ในการประชาสัมพันธ์​และส่งเสริมช่วยเหลือภาคประชาชน​ วิสาหกิจชุมชน​ในทุกๆช่องทางโดยเร็วที่สุด

นอกจากจะเป็นความพยายามในการส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายสินค้าของชุมชนแล้ว​ ยังเป็นการประชาสัมพันธ์​ของดีเมืองสมุทรสาคร​ ส่งต่อแทนความรักและความห่วงใย​ ให้คนที่เรารัก​ ได้ทั่วประเทศอีกด้วย​ ภายใต้กล่องส่งความรัก​ และอ้อมกอดของความห่วงใย​ ” HUG​YOU​BOX” ด้วยบรรจุภัณฑ์​ที่เก๋ไก๋​ พร้อมสินค้าในราคา​พิเศษ
เซ็ตไซส์ 500​ บาท/600 บาท​ และ​ 700 บาท

(ซึ่งแต่ละท่านจะไม่ทราบว่าจะได้รับอะไร​ รู้เพียงแค่ว่าหากซื้อแล้ว​ จะได้ของดีเมืองสมุทรสาคร

#ยกเว้นกรณีเสื้อลายปะการังที่สามารถระบุสั่งจอง​ พร้อมสั่งไซด์เสื้อ​ โดยจะต้องเลือกในเซ็ตราคา​ 700​ บาท

หากท่านใดสนใจสั่งซื้อ​ หรือสนใจส่งให้คนที่รักเป็นของที่ระลึกสามารถประสานสอบถามได้ตามรายละเอียดเบอร์โทร​ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัด​ 034-411717 หรือทางเพจ​ OTOP​ Today​ สมุทรสาคร​ หรือทางไลน์คิวอาร์โค้ด​ที่แนบมาพร้อมนี้
ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.