หนุ่มหัวร้อน บุกทำลายโทรศัพท์มือถือค่ายดัง พลเมืองดีจับกุมตัวส่งตำรวจ พบมูลค่าความเสียหายกว่า 6.7 แสนบาท

หนุ่มหัวร้อน บุกทำลายโทรศัพท์มือถือค่ายดัง พลเมืองดีจับกุมตัวส่งตำรวจ พบมูลค่าความเสียหายกว่า 6.7 แสนบาท


จากกรณีที่มีภาพปรากฎในโลกโซเชียล มีชายคลุ้มคลั่งพังโทรศัพท์มือถือ ภายในศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างดังศรีราชา เหตุเพราะโดนระงับสัญญาณที่ไม่ยอมเคลียร์ค่าบิลแล้วโชว์คลั่ง ตอนนี้จับได้แล้ว ส่งผลให้มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก
ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้ลงพื้นที่ไปติดตามความคืบหน้าในกรณีดังกล่าว ที่บริเวณศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างดังกลางเมืองศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยพบว่าทางร้านได้มีการปิดร้านทัน และอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้าวของที่เสียหาย
ในขณะเดียวกันผู้สื่อข่าว ติดตามไปยัง สภ.ศรีราชา  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบเจ้าหน้าที่ศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ได้นำโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ที่ได้รับความเสียหายทั้งหมด นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยมีมูลค่าความเสียหายทั้งหมด 670,000 บาท ทั้งนี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนายษฐาชล ชาตะพา อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76/150 ม.5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ได้นำเข้าไปสงบสติอารมย์ภายในห้องขังแล้ว
สอบถามพนักงานศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้ ได้เข้ามาขอผ่อนผันการชำระค่าบิลโทรศัพท์มือถือ แต่เนื่องด้วยผู้ก่อเหตุ ได้ค้างค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน เป็นจำนวน 2 งวดแล้ว จึงไม่สามารถเปิดสัญญาณมือถือให้ได้ ส่งผลให้ผู้ก่อเหตุเกิดอาการไม่พอใจ และคลุ้มคลั่งพังโทรศัพท์มือถือบนร้าน จนได้รับความเสียหายดังกล่าว

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.