นนทบุรี วงจรปิด เจ้าของร้านแซลมอลถูกไรเดอร์ลาลามูฟตีเนียนรับออเดอร์ทั้งที่ไม่ได้สั่ง

นนทบุรี วงจรปิด เจ้าของร้านแซลมอลถูกไรเดอร์ลาลามูฟตีเนียนรับออเดอร์ทั้งที่ไม่ได้สั่ง

จากรณีเจ้าของร้านอาหารแซลมอลพาราไดรซ์โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า “เตือนภัย ไรเดอร์ลาลามูฟ‼️ ฮอนด้าคลิกสีดำ

 

เนียนมารับอาหาร ร้านแจ้งรายการอาหาร ราคา หลอกร้านว่าใช่หมด เอาอาหารไป ยอด638บาท

 

แต่ไม่ใช่ไรเดอร์ตัวจริง‼️

 

ไรเดอร์ตัวจริงมารับอาหารและให้ดูจากมือถือ จึงต้องทำให้ไรเดอร์คนใหม่ทั้งหมด ร้านสูญเสียต้นทุนในสถานการณ์ที่ถูกบังคับปิด2ทุ่ม😭😭

 

มีคนโดนแล้วหลายร้านในหมู่บ้าน ระวังด้วยค่ะ

 

แจ้งCsไป ให้ตามหา อาจเป็นไรเดอร์ที่ซื้อแอคเคาท์คนอื่นมาใช้ ให้แจ้งความลงบันทึกไว้ และบริษัทจะคอยติดตามให้อีกครั้ง ยังไม่รู้จะได้คืนมั้ยค่ะ 😭😭😭 ”

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายใส่ชุดไรเดอร์ของบริษัทลาล่ามูฟอายุประมาณ 25-30 ปีสวมหมวกกันน๊อคเต็มใบสวมแมสก์ขับรถจยย.ฮอนด้าคลิกมาจอดบริเวณหน้าร้านยืนรอสักพักหลังจากรับออร์เดอร์แล้วรีบเดินออกไป

  ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 14 ก.ค.64 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ บริเวณร้าน เบลูก้า คาเฟ่ ตั้งอยู่บริเวณหน้าปากซอย หมู่บ้านบัวทองซอย 24/1

พบน.ส.ณิชยาณัฏฐ์ ตั้งวินิจฉัย อายุ 27 ปี  เจ้าของร้านแซลมอนพาราไดซ์ เปิดเผยว่ากล่าวว่า เหตุเกิดวันที่ 11 ก.ค. 64 เวลาประมาณ 1 ทุ่ม มีไรเดอร์แปลกหน้าเข้ามารับอาหารที่ร้าน โดยที่ตนเป็นคนแจ้งรายการและรสคา ซึ่งทางไรเดอร์บอกว่าใช่ออเดอร์ที่เข้ามารับ ตนเลยให้ของไป ประมาณ 15 นาทีไรเดอร์ตัวจริงเข้ามารับออเดอร์และยื่นให้ดูออเดอร์มนแอป ตนจึงต้อบทำอาหารใหม่ขึ้นมาอีก 1 ชุด อาหารที่ให้ไปเป็นแซลมอนดองเกาหลี ซึ่งมีต้นทุนที่สูง 2 กล่อง ราคารวม 638 บาท ตอนที่เขามารับออเดอร์ไปเขามือสั่นและทำกล่องอาหารหลุดมือ ทำให้กล่องแตก ตนจึงเปลี่ยนให้ใหม่เขาก็รับแล้วออกไปเลย ที่ร้านขายชานมน้ำ กาแฟ และแซลมอน สถานการณ์แบบนี้ทางร้านขายเดลิเวอรี่ 100% และมีออเดอร์ตลอด เคยถามไรเดอร์คนอื่นเขาแจ้งว่าเคยมีร้านชาไข่มุกกลางซอยเคยเจอแบบนี้ ส่วนร้านตนเคยแต่สลับออเดอร์เท่านั้น อยากฝากถึงไรเดอร์ใหเข้ามาคุยกันดีๆ ดีกว่าหายไปแบบนี้ มันส่อถึงเจตนาว่าจงใจ ถ้าผิดพลาดอะไรให้เข้ามาคุยกัน รับผิดชอบเฉพาะต้นทุนก็ได้ ทางร้านไม่ได้ติดใจอะไรแต่ไม่อยากให้ไปทำแบบนี้กับที่ไหนอีก

ภาพ-ข่าว กำพลศิลป์ วงษ์เดือน

ผู้สื่อข่าวนนทบุรี

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.