แม่ครับผมขอโทษ หนุ่มเผยทั้งน้ำตาหลงผิดเสพเฮโรอีน

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี โทร. 12 ก.ค. 64

ข่าว-แม่ครับผมขอโทษ หนุ่มเผยทั้งน้ำตาหลงผิดเสพเฮโรอีน

ภาพ/ข่าว วันนี้เวลา 07.30 น. ชุดสืบสวน สภ.อ่าวช่อ นำโดย ร.ต.อ.ก่อพงษ์ ศรีผา รอง สว.สส.สภ.อ่าวช่อ พร้อมด้วย ร.ต.ท.ศรัญย์กร แก้วปรียากุล พร้อมด้วยชุดสืบสวน ล้อมจับกุมนายธนวัฒน์ วรสิงห์ หรือโดม อายุ 30 ปี ที่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 2 ต.หนองคันทรง อ.เมือง จ.ตราด พร้อมกับแฟนสาว ขณะกำลังเสพยาเสพติด เฮโรอีนอยู่บนบ้าน หลังนายโดม เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระโดดบ้านหนี พร้อมกับของกลางอุปกรณ์การเสพเฮโรอีน จำนวน 1 อัน เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมและควบคุมตัวมาสอบสวน ตามหมายจับคดีลักทรัพย์ หลังมีชาวบ้านแจ้งความไว้ยัง สภ.อ่าวช่อ

สำหรับพฤติกรรมของนายธนวัฒน์ หรือ โดม หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้ทำการจับกุมตามหมายจับของศาลจังหวัดตราด จึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวน การเชื่อมโยงคดีลักทรัพย์ ถังแก๊ส ตามสถานที่ ศาลาประจำหมู่บ้าน โรงเรียน และ อบต. ตามพื้นที่ต่างๆ ใน 3 ตำบลด้วยกัน คือ ตำบลห้วงน้ำขาว ตำบลหนองคันทรง และตำบลหนองเสม็ด ที่นายโดมพร้อมภรรยาจะตระเวนลักทรัพย์ โดยเน้นถังแก๊ส และเครื่องขายเสียง ลำโพง นายโดมให้การรับสารภาพว่า ได้นำไปขายให้กับนาย กอง เปิดร้านรับซื้อของทุกชนิดที่หมู่ 5 ตำบลหนองเสม็ด อำเภอเมืองตราด โดยถังแก๊สจะขายในราคาใบละ 1,500-1,600 แล้วแต่ถังใหม่ เก่า เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายโดมไปทำแผนชี้จุดที่เกิดเหตุต่างๆทั้ง 3 ตำบล และพาไปยังบ้านนายกอง ผู้รับซื้อ เบื้องต้นนายกองให้การว่า ตนเองรับซื้อของทุกชนิดที่มีคนนำมาขาย แต่ตนเองจะให้ผู้ที่นำมาขายใช้บัตรประชาชนมาแสดงตนด้วยทุกครั้งที่มีการซื้อขายกัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังได้นำตัวนายโดม ไปชี้จุดทำแผนการลักทรัพย์ตามสถานที่ต่างๆที่นายโดมให้การรับสารภาพ ก่อนนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมยังศูนย์ปฏิบัติการชุมชนยั่งยืน บ้านคลองหลอด ต.ห้วงน้ำขาว โดยมี พ.ต.อ.กรีธา ตันคณารัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.ตราด เดินทางมาสอบปากคำด้วยตนเอง ซึ่งจากการสอบสวนในเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนตระเวนลักทรัพย์ดังกล่าวทั้งหมด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา ลักทรัยพ์ยามวิกาล ส่วนเรื่องของการเสพยาเฮโรอีน ก่อนำตัวส่ง รพ.ตราด เพื่อตรวจหาสารเสพติดต่อไป

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.