หนุ่มเมายาคว้าปังตอตะเวนลักตัดสายไฟกลางเมืองอ่างทอง อ้างการไฟฟ้าจ้างสุดท้ายถูกรวบดำเนินคดี

หนุ่มเมายาคว้าปังตอตะเวนลักตัดสายไฟกลางเมืองอ่างทอง อ้างการไฟฟ้าจ้างสุดท้ายถูกรวบดำเนินคดี


เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์วิทยุ 191 อ่างทองได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีเหตุคนลักลอบตัดสายไฟบริเวณริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หน้าสถาบันพัฒนศิลป์ วิทยาลัยนาฏศิลป์อ่างทอง ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงประสานสายตรวจ สภ.เมืองอ่างทอง รุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบชายอายุประมาณ 30 ปี ใส่เสื้อเชิ้ตสีแดงกางเกงขาสามส่วน ใช้มีดตัดสายไฟที่อยู่บนเสาไฟฟ้าแล้วดึงลงมากองอยู่กับพื้นยาวประมาณ 20 เมตร เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปสอบถามชายคนดังกล่าวซึ่งมีอาการคล้ายคนเมาบอกว่าการไฟฟ้าจ้างให้มาตัด และเมื่อถามชื่อปรากฏว่าชายคนดังกล่าวบอกว่าจะชื่อตนเองไม่ได้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวพร้อมมีดของกลางไปสอบสวนที่ สภ.เมืองอ่างทอง
นายศุภชัย เกตุสุวรรณ์ อายุ 36 ปี เจ้าหน้าอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งจุดอ่างทองซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถผ่านมาบริเวณที่เกิดเหตุเห็นชายคนนี้กำลังดึงสายไฟอยู่แล้วรู้สึกผิดสังเกต พอดีกับเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจที่ร้านสะดวกซื้อพอดีจึงเดินเข้าไปบอกให้เข้ามาตรวจสอบ ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบชายคนดังกล่าวมีอาการคล้ายเบลอไม่รู่เรื่องคล้ายเมายาทางเจ้าหน้าที่จึงคสบคุมตัวไว้ก่อนประสานเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าให้มาตรวจสอบ
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอ่างทองเข้ามาตารวจสอบแล้วพบว่าสายที่ถูกตัดไปเป็นสายเคเบิ้ลโทรศัพท์ จึงต้องให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจประสานเจ้าหน้าที่ TOT เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีกับชายคนดังกล่าวต่อไป

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.