ไฟไหม้บ้านกลางดึก 

ไฟไหม้บ้านกลางดึก

ไฟไหม้บ้านกลางดึกรายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.20 น.ของคืนวันที่ 11 กรกฎาคม 2564 ร.ต.อ. ประเสริฐ ภูมิไท ร้อยเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าตาฝั่ง อำเภอแม่สะเรียง จังหวัดแม่ฮ่องสอนได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอนว่า ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านขึ้นที่บ้านห้วยสิงห์ ขอให้ไปทำการสอบสวนด่วนพร้อมแจ้งให้ทางศูนย์บรรเทาสาธารณภัยองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ยวมด้วยเพื่อนำรถดับเพลิงไปช่วยสกัดเพลิงด่วน

เมื่อรับแจ้งจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับรีบเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกำลังอีกจำนวนหนึ่ง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังโหมไหม้อย่างหนักและมีชาวบ้านใกล้เคียงต่างช่วยกันนำน้ำมาดับไฟแต่ไม่สามรถดับไฟได้เนื่องจากไฟกำลังลุกไหม้อย่างหนักก่อนที่รถดับเพลิงของทาง อบต.แม่ยวมจะมาถึง

จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่าบ้านดังกล่าวเป็นบ้านของนายอภิชาต จีนา อายุ 49 ปี ขณะเกิดเหตุทุกคนนอนอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงคล้ายประทัดดังขึ้นภายในบ้านสักครู่ก็มีแสงไฟเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทุกคนต่างตกใจวิ่งออกจากบ้านเอาตัวไม่ทันเก็บข้าวของอะไรเลยทุกอย่างเสียหายไปกับกองเพลิง สาเหตุเกิดจากอะไรก็ไม่ทราบต้องรอผลจากกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดมาตรวจสอบ

เกียรติศักดิ์ รักสัตย์ / เกียรติยศ รักสัตย์ ทีมข่าวภูมิภาคประจำจังหวัดแม่ฮ่องสอน

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.