หนุ่มหนองบัวเครียดปีนตึก เจ้าหน้าที่ล้อมช่วยเหลือกว่า 5 ชั่วโมง

หนุ่มหนองบัวเครียดปีนตึก เจ้าหน้าที่ล้อมช่วยเหลือกว่า 5 ชั่วโมง


เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 10 กรกฎาคม 2564 พ.ต.อ.ธนาวุฒิ จงจิระ รอง ผบก.รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนคุ้มคลั้งปืนอยู่บนตึก เหตุเกิดที่โรงแรม ซันไชน์ โฮเทล ภายในซอยพัทยา 8 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ผดุงพงศ์ ดุกสุขแก้ว รอง ผกก.สส.สภ.เมืองพัทยา และพ.ต.ต.ชัยณรงค์ ไชยอินทร์ สวป.สภ.เมืองพัทยา รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบนำกำลังไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 8 ชั้น พบผู้ชายไทยอายุประมาณ 25-30 ปี ชาวหนองบัวลำภู สวมเสื้อสีเทา กางเกงขายาว ปืนไตไปมาอยู่บนหลังคา แล้วไตไปตามระเบียง เป็นที่น่าหวาดเสียว โดยเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังอยู่รอบตัวอาคาร ทั้งภายในตึกและด้านนอกตึก พร้อมทั้งพยายามเกลี่ยกล่อมให้ลงมาในที่ปลอดภัย แต่ผู้ก่อเหตุไม่สนใจคำพูดของเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ที่อยู่ในละแวกใกลล้เคียงทราบว่า เห็นผู้ก่อเหตุถือมีดเดินไปมาตั้งแต่ช่วงเช้า ก่อนจะแอบเข้าไปในตัวอาคารแล้วปีนขึ้นไปอยู่บนหลังคา เมื่อมีคนเห็นเกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือดังกล่าว
อย่างไรก็ตามผ่านไปกว่า 5 ชั่วโมง ยังไม่มีวี่แววว่าผู้ก่อเหตุจะยอมลงมา เจ้าหน้าที่จึงยังต้องวากำลังเฝ้าดูอย่างไม่คาดสายตาย ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าน่าจะมีความเครียดสะสม ซึ่งยังไม่มีใครทราบสาเหตุที่แท้จริง

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.