ผบ.ทร.ห่วงใย มอบขนมและสิ่งของเป็นกำลังใจให้ บุคคลากรทางการแพทย์ รพ.สก.พร. สัตหีบ

ผบ.ทร.ห่วงใย มอบขนมและสิ่งของเป็นกำลังใจให้ บุคคลากรทางการแพทย์ รพ.สก.พร. สัตหีบ


วันที่ 9 ก.ค. 64 พล.ร.อ.ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ (ผบ.ทร.) ได้กรุณามอบขนม Mister Donut จำนวน 68 กล่อง ให้แก่ บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ของ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ (รพ.สก.พร.) เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์ โควิด 19
โดยมี พล.ร.ต. ชลธร สุวรรณกิตติ ผอ.รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พร. เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้ได้ส่งมอบให้กับทีมวัคซีนคลินิก นำโดยพล.ร.ต.อภัย นพวงศ์ ณอยุธยา ผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพเรือ ที่ไปสนับสนุนภารกิจ การฉีดวัคซีนให้ ทหารใหม่ ผลัด1/64 ศูนย์การฝึกสอ.รฝ. (เกล็ดแก้ว) โดยมี น.ท.พิชเยนทร์ ศิลป์ศรีกุล ผบ.พัน พ.กรมสน.สอ.รฝ. ร่วมรับมอบในครั้งนี้
ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้บัญชาการทหารเรือ ได้กรุณามอบขนม krispy kreme จำนวน 480 ชิ้น ให้แก่เจ้าหน้าที่ ที่ปฎิบัติงานฉีดวัคซีนโควิด-19 ของ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พร. ยังความซาบซึ้งใจให้กับ บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์ โควิด 19 นี้เป็นอย่างยิ่ง
พล.ร.ต. ชลธร สุวรรณกิตติ ผอ.รพ. สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พร. ขอกราบขอบพระคุณ ผู้บัญชาการทหารเรือ อย่างสูงยิ่ง ที่ได้กรุณามอบขนม Mister Donut
และขนม krispy kreme ให้แก่
บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ของ รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ มา ณ โอกาสเดียวกันนี้ด้วย
ภาพ/ข่าว ปชส.รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯ
นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี ชลบุรี 0909535645

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.