ชลบุรีทำเอาวุ่นตำรวจสภ.ดอนหัวฬ่อได้รับแจ้งหนุ่มถูกผีเข้าอาละวาดโวยวายคล้ายคนเพี้ยนจนต้องนำตัวไปรักษา

ชลบุรีทำเอาวุ่นตำรวจสภ.ดอนหัวฬ่อได้รับแจ้งหนุ่มถูกผีเข้าอาละวาดโวยวายคล้ายคนเพี้ยนจนต้องนำตัวไปรักษาด้านภรรยาเผยร่างทรงบอกเพื่อนที่ประสบเหตุเสียชีวิตมาเข้าสิงร่างไม่อยากให้กลับบ้าน ด้านเพื่อนบ้านแฉกินเหล้าต้มเองเยอะทำให้เพี้ยน

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 7 มิ.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งว่ามีผู้ถูกผีเข้าภายในบ้านพักหมู่บ้านพระพรหม จึงรุดเข้าไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 95/5 หมู่ 5 ต.หนองไม้แดง อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนายเพลิง ชาญป้อม อายุ 38 ปีอยู่ในอาการเอะอะโวยวาย พูดรู้เรื่องบ้างไม่รู้เรื่องบ้างเหมือนคนมีสติเพี้ยนเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปสอบถามนายเพลิงถามว่าชื่ออะไรก็บอกว่าเขาชื่อเพลิงแล้วพอถามว่าคนที่พูดนั้นใช่เพลิงหรือไม่เค้าก็บอกว่าไม่ใช่ ในลักษณะพูดจาวกวนไปมาจนต้องเข้าไปพูดคุยและเจรจาก่อนที่นายเพลิงจะสงบไปแล้วนำตัวไปสงบสติอารมณ์และนำตัวนายเพลิงขึ้นรถไปเพื่อส่งโรงพยาบาลชลบุรี ให้ทางแพทย์ได้รับการรักษาตามที่ภรรยาต้องการต่อไป

จากการสอบถามนางแต้ว (นามสมมุติ) ภรรยาของนายเพลิงได้เล่าให้ฟังว่าก่อนนั้นแฟนเขากินเหล้าบ่อยและพักหลังนี้ได้ไปที่โรงพยาบาลตอบกลับออกจากโรงพยาบาลก็บ่นว่ามีอาการปวดหัวและได้เล่ากับตนว่าเหมือนเค้าไม่ใช่ตนเองและเขาก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เมื่อคืนแล้วจนรุ่งเช้าก็เป็น ทางภรรยา ยังเล่าต่ออีกว่าตนได้โทรกลับไปที่บ้านนอกมีร่างทรงบอกว่า มีเพื่อนร่วมงานที่เสียชีวิตในที่ทำงานเค้าเข้าสิงร่างเพื่อปิดกั้นดึงไว้ไม่ให้กลับบ้าน และในตอนเช้าตนก็ได้ไปธูปกราบไหว้ขอขมาไปแล้วพอกลับมาช่วงเช้าแฟนตนเองก็กวาดบ้านถูบ้านเป็นเหมือนคนเดิมปกติแล้วสักพักอาการคล้ายผีเข้าก็กลับขึ้นมาอีกส่วนตัวนั้นก็เชื่อเรื่องไสยศาสตร์อยู่ก็อยากหาผู้ที่เก่งทั้งเรื่องไสยศาสตร์มาช่วยแฟนของตน ในอีกทางหนึ่งที่ตนเชื่อ ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นก็ทำการควบคุมตัวชายคนนี้ขึ้นรถไปเพื่อนำส่งโรงพยาบาลให้ทางแพทย์ได้รับการรักษาต่อไป

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้กันบอกว่าไม่เชื่อเรื่องไสยศาสตร์อะไรเลย น่าจะเกิดจากการที่นายเพลิงนั้นกินเหล้าบ่อยและชอบกินเหล้าต้ม ( เหล้ายาดองที่ขายกันทั่วไป ) ซึ่งอาจจะทำให้สมองนั้นเสื่อมได้ประกอบกับอากาศที่ร้อนและมีสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด 19 ทำให้นายเพลิงเครียดเลยเพี้ยนได้

วิศาล///ชลบุรีปู

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.