อุทาหรณ์ครูสาววัย28ปีนึกถึงความหลังเอาแหวนแต่งงานที่ถอดไว้นานกลับมาสวมใส่ที่นิ้วนางแต่นิ้วเกิดบวมเป่งถอดออกไม่ได้แจ้งภู้ภัยฯมาช่วยตัดแหวนออก

ชลบุรีอุทาหรณ์ครูสาววัย28ปีนึกถึงความหลังเอาแหวนแต่งงานที่ถอดไว้นานกลับมาสวมใส่ที่นิ้วนางแต่นิ้วเกิดบวมเป่งถอดออกไม่ได้แจ้งภู้ภัยฯมาช่วยตัดแหวนออก

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 7 ก.ค.2564 เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมได้รับแจ้งมีเหตุชาวบ้านร้องขอความช่วยเหลือแหวนติดนิ้วถอดไม่ออกบริเวณห้องเช่าเลขที่ 49/96 หมู่ 3 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบนำอุปกรณ์ตัดแหวนเข้ามาช่วยเหลือในที่เกิดเหตุพบ นางสาวศุภัคชญา ไกรโภชน์ อายุ 28 ปีเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองชลบุรี โดยกู้ภัยฯได้ใช้อุปกรณ์ตัดแหวนค่อยๆตัดเอาแหวนออกจากนิ้วด้วยความระมัดระวังใช้เวลากว่า 20 นาทีจึงสามารถตัดแหวนออกมาได้พบว่าที่นิ้วนางด้านซ้ายที่สวมแหวนนั้นมีอาการบวมเป่งคล้ายนิ้วอักเสบขึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้ก่อน

จากการสอบถามนางสาวศุภคชาญา เล่าว่าแหวนวงนี้เป็นแหวนสำคัญในชีวิตมากเพราะเป็นแหวนแต่งงานตนก็ได้ถอดไว้นานแล้วประมานเดือนกว่าพอมานึกได้กลัวแหวนจะหายจึงเอามาสวมใส่ที่นิ้วเพื่อนึกถึงความหลังครั้งแต่งงานด้วยแต่ไม่คิดว่าพอใส่แล้วนิ้วจะบวมอักเสบแบบนี้พอใส่แล้วถอดไม่ออกตนก็มีอาการเจ็บปวดจึงได้โทรขอความช่วยเหลือให้กู้ภัยฯมาช่วยเอาแหวนออกกังกล่าว

วิศาล///ชลบุรีปู

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.