ชลบุรีกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตหนุ่มโรงงานซิ่งจยย.แซงรถตู้ไม่พ้นชนเต็มแรงอาการสาหัส

ชลบุรีกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิตหนุ่มโรงงานซิ่งจยย.แซงรถตู้ไม่พ้นชนเต็มแรงอาการสาหัส

เมื่อเวลา11.00น.วันที่5ก.ค.2564นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีรถตู้วิ่งมาตามถนนปกติเลนสวนทางกำลังจะเลี้ยวขวาทันไดนั้นรถ จยย.วิ่งมาด้วยความเร็วกำลังเร่งเครื่องจะแซงแต่ไม่พ้นทำให้พุ่งชนรถตู้เต็มแรงได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

ต่อมาเวลา 11.00 น.วันที่ 5 ก.ค25.64 ร.ต.อ.สุชัยยศ ช่วยแก้ว รอง สว.(สอบสวน)สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ฝั่งวัดชากสมอ หมู่4 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรมและกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรีในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป้นชาย 1 รายเบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อและนามสกุลสวมเสื้อพนักงานของบริษัทโซนี่ในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ชลบุรี อยู่ในอาการสาหัสนอนหมดสติ อยู่กลางถนน ทางกู้ภัยไตรคุณธรรม จึงเร่งให้การช่วยเหลือ ในเบื้องต้นข้างกันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิกสีเทาดำหมายเลขทะเบียน จขจ 994ชลบุรี ล้มอยู่สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปประมาณ 2 เมตรพบรถตู้โดยสาร รับส่งพนักงานของบริษัทนิตโต้มาเทคยี่ห้อโตโยต้า สีบอร์นเทาหมายเลขทะเบียน นข 1840 นครนายกจอดอยู่ลักษณะชนกับเสาไฟฟ้าด้านหน้าพังยับเยินและมีรอยเฉี่ยวชนทางด้านประตูคนขับ

      จากการสอบถามนาย คำสอน วงศ์แก้วอายุ 40 ปี คนขับรถตู้นั้นเล่าเหตุการณ์ว่า ต้นนั้นขับรถมาตามเลนของตนเองปกติในจังหวะที่จะเลี้ยวขวาเข้าซอยตอนนั้น ไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์และไม่รู้ว่ามาตอนไหนคิดว่า รถจักรยานยนต์นั้นมาเร็วและเร่งเครื่องแซงจึงได้ชนเข้าที่ด้านประตูฝั่งคนขับอย่างแรงส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูกล้องจากหน้ารถและกล้องจากพื้นที่บริเวณแวดล้อมที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อตรวจสอบหาข้อเท็จจริงของการเกิดเหตุในครั้งนี้และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.