หนุ่มทำงานซ่อมตู้เอทีเอ็มสุดงง โดนหนุ่มโรคจิตขี่จยย.มาคว้าก้อนหินทุ่มใส่รถเก๋งพังยับเยิน

หนุ่มทำงานซ่อมตู้เอทีเอ็มสุดงงทำงานเพลียขับรถกลับบ้านไม่ไหวจอดนอนริมถนนเลียบชายหาดบางแสน โดนหนุ่มโรคจิตขี่จยย.มาคว้าก้อนหินทุ่มใส่รถเก๋งพังยับเยินและรปภ.โรงแรมดังยังโดนคนเดียวปาด้วยขวดอีกด้วย

เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 5 ก.ค.2564นายมูฮาหมัด ยงหมะเกะ อายุ 30 ปี พนักงานซ่อมบำรุงตู้ ATM แห่งหนึ่งได้ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 1 ขบ 4890 กทม.เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข โดยสภาพรถเก๋งนั้นกระจกด้านหลังแตกพังยับเยิน มีก้อนหินขนาดใหญ่รวม 4 ก้อนคากระจกอยู่

   โดยนายมูฮาหมัด ยงหมะเกะ ได้พาไปดูที่เกิดเหตุริมถนนเลียบหาดบางแสนช่วงระหว่างร้านสะดวกซื้อเซเว่นและโรงแรม Heritage ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ตนทำงานซ่อมบำรุงตู้ ATM บริษัทแห่งหนึ่ง ( ขอสงวนชื่อ ) อยู่เมืองพัทยา เมื่อวานมาทำงานเขต อ.เมืองชลบุรี เวลาประมาณ 20.00 น.เสร็จงานประมาณเกือบ 22.00 น.และเหนื่อยจากการทำงานเพลียขับรถกลับเกรงว่าจะหลับในไม่ปลอดภัย จึงมาจอดนอนตรงนี้หายเพลียก็จะเดินทางกลับ มาได้ยินเสียงดังโครมเวลาประมาณ 04.45 น.หลายครั้งก็คิดว่าลูกมะพร้าวหล่นใส่หรือเปล่า มาคิดอีกทีตรงที่จอดไม่มีต้นมะพร้าว หันไปดูก็พบคนร้ายเป็นชายวิ่งข้ามถนนไปขี่รถ จยย.หลบหนีไปจึงมาแจ้งความดังกล่าว ถ้าเขาทุ่มก้อนหินมาด้านหน้าคงโดนตนได้รับบาดเจ็บแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีนายยุทธนา ศรีวะรมย์ รปภ.ป้อมยามหน้าโรงแรม Heritage ได้แจ้งมาว่าเขาก็โดนชายคนเดียวกันเอาขวดมาปาใส่กระจกป้อมยามด้วย และเห็นเป็นชายร่างอ้วนท้วมเป็นคนก่อเหตุ ซึ่งตนจะได้แจ้งให้หัวหน้าทราบก่อนว่าจะเอายังไง

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดติดตามจับกุมคนร้ายที่คาดว่าน่าจะเป็นโรคจิตหรือคนเมามาก่อเหตุ เพื่อจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.