อบต.เขาคันทรง ผู้ใหญ่บ้านตำบลเขาคันทรง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน นำข้าวสาอาหารแห้ง ไก่สด เนื้อหมูสด ที่สัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 และผู้ยากไร้

อบต.เขาคันทรง ผู้ใหญ่บ้านตำบลเขาคันทรง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน นำข้าวสาอาหารแห้ง ไก่สด เนื้อหมูสด ที่สัมผัสใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19 และผู้ยากไร้


เมื่อเวลา17.00น.(2 ก.ค.64) นายธีรพันธ์ เจริญผล รองนายกอบต.เขาคันทรง นายเจริญพร แก้วสุมา ผู้ใหญ่บ้านหมู่8 ต.เขาคันทรง นายมนัส เลี่ยมงาม ผู้ใหญ่บ้านม.4 ต.เขาคันทรง พร้อมด้วย(อสม.)และเจาหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน นำข้าวสารอาหารแห้ง ไก่สด เนื้อหมูสด น้ำดื่มบริโภค มอบให้ชาวบ้านในซอย ที่ถูกกักตัว 14 วัน เนื่องจากเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อโควิด-19 และผู้ยากไร้ พักอาศัยในพื้นที่ตำบลเขาคันทรง โดยทางอบต.เขาคันทรง ได้ส่งตัวผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดทั้งหมดในซอยนี้ไปตรวจหาเชื้อโควิดครั้งที่2แล้ว ปรากฏว่ายังตรวจไม่พบเชื้อ ซึ่งทางอบต.เขาคันทรง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน นำโดยพ.ต.ต.อัครชัย วงศ์คำโสม สวป.ได้ห้ามคนในซอยออก คนนอกห้ามเข้าในซอย ช่วงระยะกักตัว 14 วัน สร้างความดีใจให้กับประชาชนที่มารอรับของที่แจก รวมไปถึงเด็กเล็กที่มารอบรับสิ่งของกับพ่อและแม่ ด้านนายธีระพันธ์ เจริญผล รองนายกอบต.เขาคันทรง กล่าวว่าตนเองได้รับมอบหมายจากนายมะลิ กลั่นด้วง นายกอบต.เขาคันทรง ให้ตนเองและสมาชิกอบต.เขาคันทรง รวมไปถึงผู้ใหญ่บ้าน ให้เข้ามาดูแลและช่วยเหลือผู้ที่ถูกกักตัว14วัน โดยตนเองได้ควักเงินส่วนตัว นำเนื้อหมู เนื้อไก่สด และอาหารแห้ง รวมไปถึงไก่เคเอฟซี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนรวมไปถึงให้ผู้ใหญ่บ้านเป็นตัวแทนซื้อสิ่งของที่จำเป็นมาให้ที่หน้าบ้านและชำระเงินโดยวิธีการโอนเงินจนกว่าจะครบกำหนด14วัน ………ปราโมทย์/รายงาน

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.