ข่าว-ตราด ตำรวจ เขาสมิง รวบ 3 วัยรุ่นค้ายาไอซ์ ยาบ้า พื้นที่ สะตอ ได้ของกลาง ยาบ้า39 เม็ด ยาไอซ์ 4.88 กรัม

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี   1 ก.ค. 64
ข่าว-ตราด ตำรวจ เขาสมิง รวบ 3 วัยรุ่นค้ายาไอซ์ ยาบ้า พื้นที่ สะตอ ได้ของกลาง ยาบ้า39 เม็ด ยาไอซ์ 4.88 กรัม


ภาพ/ข่าว ตราด/ บ่ายวันนี้ที่ สภ.เขาสมิง พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ แก่นมั่น สารวัตรสืบสวน สอบสวน สภ.เขาสมิง พร้อมด้วย ร.ต.อ.อนันต์ คำรังษี ร.ต.ต.ประเสริฐ ชำปฎิ พร้อมชุดสืบสวน และนายบำเพ็ญ พฤกษากิจ กำนัน ต.สะตอ อ.เขาสมิง ร่วมกันนำตัวนายสรินทร์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 253ม.9 ต.สะตอ อ.เขาสมิง นายณัฐวุฒิ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 ม.9ต.สะตอ อ.เขาสมิง และนายเอกนริน ลาแก้ว อายุ 37 ปีพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 39 เม็ด ยาไอซ์จำนว 4.88 กรัม พร้อมเครื่องชั่งน้ำหนัก ถุงพลาสติกสำหรับใส่ยา มาสอบปากคำที่ห้องสืบสวน สภ.เขาสมิง โดยมีพ.ต.อ.ชัชวาลย์ รอดคำวงษ์ ผกก.สภ.เขาสมิง ร่วมสอบปากคำ
ทั้งนี้ด้วยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 กค.ที่ผ่านมา นายบำเพ็ญ พฤกษากิจ กำนันต.สะตอ พร้อมชุดปราบปรามยาเสพติดของตำบลสะตอ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายสืบ สภ.เขาสมิง ร่วมกันติดตามจับกุมและล่อซื้อยาไอซ์จากนายณัฐวุฒิ จำนวน 1.00 กรัม โดยใช้ธนบัตรฉบับละ 50 บาท 1 ฉบับ ใบละ 100 บาท 5 ฉบับ ลังจากนั้นจึงทำการสอบปากคำและขยายผลติดตามจับกุม นายสรินร์ และนายเอกนรินได้ในเวลาต่อมา พร้อมของกลางยาบ้า ยาไอซ์ดังกล่าว โดยนายบำเพ็ย พฤกษากิจ กำนันต.สะตอ หัวหน้าชุดติดตามจับกุม บอกว่าเป็นนโยบายของฝ่ายปกครอง และของ สภ.เขาสมิง ในการป้องกัน ปราบปรามขบวนการค้ายาเสพติด โดยได้รับรายงานจากสายลับถึงพฤติการณ์ของนายณัฐวุฒิ ในการเป็นผู้ค้ายาเสพติดดังกล่าว จึงร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามล่อซื้อและจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดไว้ได้ดังกล่าว
ขณะพ.ต.อ.ชัชวาลย์ รอดคำวงษ์ ผกก.สภ.เขาสมิง เปิดเผยว่า สภ.เขาสมิง ตั้งจุดตรวจเข้มการปราบปรามยาเสพติด ที่บ้านตามาง ต.ทุ่งนนทรีเพื่อป้องกันแก้ไขปัญหายาเสพติด รวมทั้ง ต.สะตอ อ.เขาสมิง ในการติดตามจับกุมผู้ค้ายาเสพติดจนได้ตัวผู้ต้องหา ซึ่งก็มีการติดตามจับกุม และปราบปรามมาอย่างต่อเนื่อง จึงฝากถึงเยาวชน และผู้เสพ ผู้ค้ายาเสพติดว่า ตำรวจจะร่วมกับฝ่ายปกครองติดตาม ปราบปราม จับกุมอย่งจริงจัง เนื่องจากยาเสพติดเป็นอันตราย ผู้เสพถึงตาย ผู้ขายติดคุก ขอให้เลิกและห่างไกลยาเสพติดเพื่ออนาคตของตนเองตอ่ไป

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.