หนุ่ม19ปีซิ่งกระบะมาด้วยความเร็ว หักหลบรถบรรทุก พุ่งอัดเสาไฟส่องสว่างบนฟุตบาทกลางถนน

หนุ่ม19ปีซิ่งกระบะมาด้วยความเร็ว หักหลบรถบรรทุก พุ่งอัดเสาไฟส่องสว่างบนฟุตบาทกลางถนน กระเด็นข้ามเลนลงร่องป่าหญ้าข้างถนน โชคดีไม่มีรถวิ่งสวนทางมา

เมื่อเวลา 21.10 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ.ธัชกร นารานันทน์ญา รองสว.เวรสอบสวนสภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะ พุ่งชนเสาไฟส่องสว่างบนฟุตบาทกลางถนนหักทั้งต้นแล้วพุ่ง ข้ามเลนสวนทาง ตกลงไปในร่องริมถนนมาบเอียง- แหลมฉบัง ม.10 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าริมถนนพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ เชฟโรเลต สีบอร์นทอง หมายเลขทะเบียน ฒจ- 9991 ชลบุรี อยู่ในสภาพหน้ารถพุ่งอัดป่าหญ้าริมถนน สภาพพังด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ผู้ขับขี่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไรและพบนายอภิรักษ์ วิเศษ อายุ 19 ปี ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถัดมาที่บริเวณเกาะกลางถนนพบเสาไฟส่องสว่าง จำนวน 1 ตัน หักโค่นพังเสียหาย ล้มบนถนน

     สอบถาม นายอภิรักษ์ วิเศษ ผู้ขับขี่ กล่าวว่า ตนเองกำลังจะขับรถยนต์กระบะมุ่งหน้าไปทางมาบเอียงเพื่อ ไปหาซื้อข้าวกิน ระหว่างทางได้ถูกรถบรรทุกขับขี่ปาดหน้า จนรถที่ขับมาเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟส่องสว่าง ที่ฟุตบาทกลางถนนก่อนที่จะพุ่งข้ามเลน มาตกลงในป่าหญ้าริมถนนสายมาบเอียง-แหลมฉบัง โชคดีที่ไม่มีรถยนต์ ขับขี่สวนทางมา ไม่เช่นนั้นตนเองอาจถึงแก่ชีวิตก็เป็นได้ซึ่งเสาไฟต้นที่เสียหายนี้ราคาประเมินของกรมทางหลวง100,000บาท

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.