ต้อนรับพนักงานสอบสวน สภ.วังโป่ง นายตำรวจน้ำดีคนใหม่ ที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม

ต้อนรับพนักงานสอบสวน สภ.วังโป่ง นายตำรวจน้ำดีคนใหม่ ที่มีมนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยม


ชาวบ้านจากตำบลนางั่วและตำบลท่าพล อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยเพื่อนพ้องน้องพี่ที่รักและศรัทธานายตำรวจนี้ตลอดจนท่านที่เคารพนับถือได้ร่วมเดินทางส่งและให้การต้อนรับพนักงานสอบสวน สภ.วังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ อย่างอบอุ่น และได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ใน สภ.วังโป่ง เพื่อเป็นสิริมงคลในการทำงาน เนื่องจากกำลังพลขาดแคลน จึงมีคำสั่งด่วน!จากตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ให้ช่วยราชการ 3 เดือน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ณ สภ.วังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ ร.ต.อ.กรเอก โภชนะสมบัติ พนักงานสอบสวน สภ.ท่าพล ได้เดินทางมาช่วยราชการในดำแหน่งพนักงานสอบสวน สภ.วังโป่ง อำเภอวังโป่ง จังหวัดเพชรบูรณ์ 3 เดือนด้วยกัน โดยมีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและญาติสนิทร่วมเดินทางมาส่งอย่างอบอุ่น พร้อมแสดงความยินดีกับ ร.ต.อ.กรเอก โภชนะสมบัติ พนักงานสอบสวนของ สภ.วังโป่งในครั้งนี้ นอกจากนั้นยังมีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้การต้อนรับ จากนั้นทางพนักงานสอบสวน ได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของ สภ.วังโป่ง เพื่อเป็นสิริมงคล
ในเวลาต่อมา ร.ต.อ.กรเอก โภชนะสมบัติ พนักงานสอบสวน สภ.วังโป่ง คนใหม่ได้เข้ารายงานตัวเพื่อปฏิบัติหน้าที่พร้อมรับนโยบายจาก พ.ต.อ.ชินเดช ดีแท้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวังโป่ง โดย ผกก.ย้ำให้ตั้งใจทำงาน เน้นรับผิดชอบต่อหน้าที่ สามัคคี มีวินัย ใส่ใจดูแลประชาชน รักษาระเบียบวินัยของตำรวจอย่างเคร่งครัด นายศุภเดช คำพุฒ / ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบูรณ์

 

 

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.