ชลบุรี เกิดเหตุสุดระทึกสาวนอนเล่นโน๊ตบุ๊คอยู่ในห้องคอนโดโน๊ตบุ๊คเกิดการร้อนที่ปลั๊กไฟทำให้ไฟลุกไหม้ทั้งวอดทั้งห้องพยายามจะดับไฟแต่ได้รับบาดเจ็บอุ้มลูกแมวหนีตายขอความช่วยเหลือ

ผู้ประกาศ ……ที่ชลบุรี เกิดเหตุสุดระทึกสาวนอนเล่นโน๊ตบุ๊คอยู่ในห้องคอนโดโน๊ตบุ๊คเกิดการร้อนที่ปลั๊กไฟทำให้ไฟลุกไหม้ทั้งวอดทั้งห้องพยายามจะดับไฟแต่ได้รับบาดเจ็บอุ้มลูกแมวหนีตายขอความช่วยเหลือ

เทปข่าว….. ..เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 28 มิถุนายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ปริญดาคอนโด ชั้น 5 ห้องเลขที่ 144 / 65 หมู่ 5 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากเทศบาลดอนหัวฬ่อ และกู้ภัยไตรคุณธรรม ในที่เกิดเหตุพบอาคารดังกล่าวมีความสูง 8 ชั้น ภายในห้องมีกลุ่มควันเปลวไฟลุกไหม้ลามตามผนังห้องจนถึงแอร์ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงช่วยกันฉีดน้ำดับไฟใช้เวลา 20 นาทีไฟจึงดับลงอย่างสนิท

ในที่เกิดเหตุได้มีเจ้าของห้องชื่อนางสาวดา (นามสมมุติ )ได้อุ้มลูกแมววิ่งลงมาจากห้องสภาพได้รับบาดเจ็บมีไฟลวกตามร่างกายแล้วสำลักควันทั้งคนทั้งแมวเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นนำส่งโรงพยาบาลชลบุรีทันที โดยนางสาวดาได้เปิดเล่าให้ฟังเพียงสั้นๆว่าก่อนเกิดเหตุตนได้เล่นโน้ตบุ๊กและมีไฟสปาร์คตรงปลั๊กไฟที่เสียบสายชาร์จ Notebook และจากนั้นไฟก็ลุกลามอย่างรวดเร็วเข้าสู่คอมแอร์ทำให้ไฟไหม้ตนก็พยายามจะดับไฟแล้วแต่ดับไม่ได้ไฟได้ไหม้และลวกตามมือตนโดยมีลูกแมวเพศผู้ก็โดนไฟลวกซึ่งกู้ภัยฯนำส่งโรงพยาบาลสัตว์เช่นกัน

จากการสอบถามพยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าหลังจากที่ได้รับแจ้งว่ามีไฟไหม้ที่ชั้น 5 จึงแจ้งตำรวจและรถดับเพลิงพบว่าห้องถูกไฟไหม้มีควันท่วมจึงรีบช่วยเจ้าของห้องออกมาก่อนเพราะกลัวว่าจะสำลักควันเสียชีวิต ส่วนค่าความเสียหายทางด้านตำรวจจะต้องรอให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบสาเหตุและประเมินค่าเสียหายเพิ่มเติมเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.