ผู้ประกอบการบาร์เบียร์​เมืองพัทยาเข้ายืนหนังสือให้นายกเมืองพัทยาเพื่อหาทางออกให้สถานประกอบการบาร์​เบียร์​ได้มีทางออกบ้าง

ผู้ประกอบการบาร์เบียร์​เมืองพัทยาเข้ายืนหนังสือให้นายกเมืองพัทยาเพื่อหาทางออกให้สถานประกอบการบาร์​เบียร์​ได้มีทางออกบ้าง


เมื่อเวลา 13.00น. ของวันที่ 28 มิถุนายน​ 2564 นางพรรณิภา ฟลาวเวอร์ส ผู้บริหารบาร์เบียร์ในซอย6 พัทยา ตัวแทนสถานประกอบการบาร์เบียร์​ต่างๆในเขตเมืองพัทยา เข้ายืนหนังสือ ขอความเห็นใจและหาทางออกให้ผู้ประกอบการบาร์​เบียร์​ในเขตเมืองพัทยา โดยมีนายสนธยา​ คุณ​ปลื้ม​ นายก​เมืองพัทยา​ เป็นตัวแทนในการรับมอบหนังสือ และส่งตัวแทนให้นายนายรณกิจ เอกะสิงห์.รองนายกเมืองพัทยา รับฟังปัญหาต่างๆ
ด้านนางพรรณิภา ฟลาวเวอร์ส ผู้บริหารบาร์เบียร์ในซอย6พัทยา ได้กล่าวว่า ตนได้เป็นตัวแทนสถานประกอบเข้ามายืนหนังสือ และหาทางออกให้กับสถานประกอบการบาร์เบียในการ ขายดื่มให้กับนักท่องเที่ยวโดยผ่านโปรแกรม​แอพพลิเคชั่นให้กับนักท่องเที่ยว โดยมีมาตรการ​ต่างๆตามข้อกฏหมายกำหนด ซึ่งไม่มีเครื่องดื่ม​แอลกอฮอล์​ เป็นน้ำผลไม้ เพราะตอนนี้มีพนักงานตกงานเป็นจำนวนมาก และเจ้าของต้องแบกภาระ​ค่าเช่าตึกอาคาร เสียภาษี​ต่างๆ มาหลายเดือนแล้ว จึงอยากให้ทางเมืองพัทยาและหน่วยงานราชการ​เข้ามาช่วยเหลือบ้าง
ส่วนกลุ่มลูกค้าที่จะเข้ามาชมการไลฟ์ส​สด​จะเป็นกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ​ที่อยู่ต่างประเทศ ที่เคยมาใช้บริการอยู่ตอนเมืองพัทยาเปิด เป็นการช่วยเหลือพนักงานและเจ้าของร้าน เพราะก่อนหน้านี้มีการไลฟ์ส​สด​แล้ว พอมีลูกค้าบ้าง แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกลุ่ม ทางสถานประกอบการ จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือผู้ว่าราชการจังหวัด​ชลบุรีเห็นใจและเข้าช่วยเหลือ​ในมาตรการ​ต่างๆให้สามารถไลฟ์ส​สดได้เพื่อหาเงินมาใช้จ่ายพนักงานและค่าเช่าตัวอาคารอีกด้วย
ด้านนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา ได้กล่าวเพิ่มเติม​ว่า ตอนนี้ทางนายกเมืองพัทยาได้รับเรื่องไว้แล้ว และจะนำเรื่องทั้งหมดเสนอท่านผู้ว่าราชการจังหวัด​ชลบุรี​ เพื่อหาทางออกต่อไป

ภาพ/ข่าวอนันต์ สุขวัฒนะ เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.