หนุ่มโรงงาน น้อยใจแฟนสาว ปิดห้องเก็บของผูกคอลาโลก 

หนุ่มโรงงาน น้อยใจแฟนสาว ปิดห้องเก็บของผูกคอลาโลก

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 28 มิถุนายน 2564 พ.ต.ต.ภคิน นันบุญ สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตาย บ้านเลขที่ 112/66 หมู่บ้านเจษร์ฎาร์ โครงการที่ 1 ม.2 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ทีมแพทย์โรงพยาบาลแหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องเก็บของพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายอนุสรณ์ เนตรวงค์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 ม.8 ต.บุเปือย อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี อยู่ในสภาพใช้เชือกไนร่อนสีเขียนผูกคอตัวเอง ปลายสายผูกติดกับขื่อบ้าน คาดเสียชีวิตต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จากการตรวจสอบไม่พบจดหมายลาตาย และร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบ น.ส.สุพัตรา อุภัยศรี อายุ 25 ปี แฟนสาว ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถาม น.ส.สุพัตรา อุภัยศรี อายุ 25 ปี แฟนสาว กล่าวว่า เมื่อคืนนี้ตนเองและแฟนหนุ่ม ได้แวะไปหาเพื่อนมา แล้วกลับมานอนกันที่บ้าน ระหว่างนั้นได้มีปากเสียงกันเรื่องปัญหาครอบครัว จนกระทั่งฝ่ายชายได้ระบุว่า ไม่ให้โอกาสพี่บ้างหรอ ตนเองก็บอกไปว่า ไม่ ไม่ ก่อนที่จะฝ่ายชายจะเดินออกไปนอกห้อง ตนเองก็ไม่ได่สนใจอะไร จนกระทั่งในช่วงเช้าก็มาพบว่าอยู่ในสภาพดังกล่าวแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่ยู่ในเหตุการณ์ซึ่งทางญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต ก่อนที่จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพมาบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.