สลดแต่เช้ากล้องหน้ารถชัดภาพชัดเก๋งป้ายแดงเสียหลักพุ่งข้ามเกาะชนเสาไปฟฟ้าพลิกคว่ำทับคนขับดับคาที่

สลดแต่เช้ากล้องหน้ารถชัดภาพชัดเก๋งป้ายแดงเสียหลักพุ่งข้ามเกาะชนเสาไปฟฟ้าพลิกคว่ำทับคนขับดับคาที่ ขณะที่สองผัวเมียปิคอัพขับสวนทางรอดปาฏิหาริย์หลังเสาไฟฟ้าหักใส่หน้ารถคาดหลวงพ่อทวดช่วย

ภาพจากกล้องหน้ารถปิคอัพ อีซุซุ ดีแมคซ์ หมายเลขทะเบียน บท.1206 อ่างทอง ของนายมนัส กุมภัณฑ์ อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นคนขับ จับภาพนาทีชีวิตขณะที่รถเก๋ง ฮอนด้า ซิตี้ ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก-1829 อ่างทอง ซึ่งเสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนน และชนเสาไฟฟ้าจนหักสองท่อนก่อนที่รถเก๋งจะพลิกคว่ำหลายตลบและไถลไปกว่า 100 เมตรจนทับร่างนาย มาโนช แก้วไชยา อายุ 31 ปี คนขับรถคันดังกล่าวที่กระเด็นหลุดออกจากตัวรถจนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาบริเวณหน้าสถานีบริการน้ำมัน ปตท.ศาลาแดง ถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 4 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง

นายมนัสเล่าให้ฟังว่าตนเองขับรถออกจากบ้านที่อำเภอสามโก้เพื่อมาส่งภรรยาที่โรงพยาบาลอ่างทอง ขณะที่ขับรถมาตามถนนสายดังกล่าวมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอ่างทองมีฝนตกลงมาเล็กน้อย จนถึงที่เกิดเหตุจู่ๆรถเก๋งคันที่เกิดเหตุซึ่งขับสวนทางอยู่คนละฝั่งก็เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนก่อนที่จะชนเสาไฟฟ้าจนหักและพุ่งใส่รถตนจนกระจกแตกทั้งบาน แต่เดชะบุญดีที่โดนค่อนข้างต่ำและติดขอบกระจกไม่เช่นนั้นทั้งตนและภรรยาอาจจะได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลังเกิดเหตุตนตกใจถึงกับช๊อคและคิดว่าเป็นเพราะบารมีหลวงปู่ทวดที่ห้อยอยู่ที่คอคุ้มครองเพราะเมื่อเช้าก่อนออกจากบ้านทีแรกไม่ได้คล้องหลวงปู่ทวดมาแต่ขับรถออกมาได้สักนิดหนึ่งนึกได้ก็เลยย้อนกลับไปเอาสร้อยมาห้อยคอ ไม่เช่นนั้นก็น่าจะบาดเจ็บหรือได้รับอันตราย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่ารถคันดังกล่าวน่าจะขับมาด้วยความเร็วประกอบกับมีฝนตกลงมาทำให้พื้นถนนมีความลื่นจนทำให้เสียหลักพุ่งขึ้นเกาะกลางถนนก่อนที่จะทับร่างคนขับที่กระเด็นออกจากรถจนเสียชีวิต เบิ้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้เชิญคนขับรถปิคอัพที่ได้รับความเสียหายและพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุในอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.