ชลบุรีทำเอาวุ่นเด็กพิเศษวัย10ขวบหายออกจากบ้านพ่อรีบแจ้งตำรวจกู้ภัยฯออกค้นหารอบบ่อน้ำกว่า 2 ชั่วโมงชาวบ้านเผยมีอาถรรพ์ผีเปรตต้นตาลเรื่องลี้ลับ แต่สุดท้ายกลายเป็นเรื่องโอละพ่อลูกนอนอยู่บ้านกับแม่

ผู้ประกาศ……ที่ชลบุรีทำเอาวุ่นเด็กพิเศษวัย10ขวบหายออกจากบ้านพ่อรีบแจ้งตำรวจกู้ภัยฯออกค้นหารอบบ่อน้ำกว่า 2 ชั่วโมงชาวบ้านเผยมีอาถรรพ์ผีเปรตต้นตาลเรื่องลี้ลับ แต่สุดท้ายกลายเป็นเรื่องโอละพ่อลูกนอนอยู่บ้านกับแม่


เทปข่าว……เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 27 มิ.ย.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเด็กวัย 10 ขวบหายตัวบริเวณบ่อน้ำธรรมชาติ ซอย 4 หมู่ 6 ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีปพานทอง ในที่เกิดเหตุพบเป็นบ่อน้ำขนาดใหญ่มีกู้ภัยฯชาวบ้านมาช่วยกันเดินหากว่า 50 คนหลังจากที่เดินตรวจสอบรอบๆบริเวณดังกล่าวกว่า 2 ชั่วโมงก็ยังไร้วี่แววของเด็กจนฟ้ามืดทางกู้ภัยฯได้นำอุปกรณ์ส่องแสงสว่างมาส่องและออกลาดตะเวนหาอย่างต่อเนื่องสุดท้ายมีคนมาสอบถามถึงรูปพรรณสันฐานของเด็กพอพูดคุยเสร็จก็ได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีขับรถ จยย.ไปส่งเด็กที่บ้านแล้ว จากนั้นพ่อของเด็กจึงได้กลับไปดูที่บ้านก็พบว่าลูกชายของเด็กนั้นนอนอยู่ที่บ้านกับแม่แล้วจึงได้ทำการยกเลิกการค้นหาทันที
จากการสอบถามนายมานิต แว่นสว่าง อายุ 46 ปีพ่อของเด็กเล่าว่าลูกของตนเป็นเด็กพิเศษอายุ 10 ขวบได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่ช่วงสายๆตนก้ออกมาตามหาพอสอบถามช่วงบ่ายมีคนพบเห็นลูกของตนบริเวณบ่อน้ำตนก็เดินหาแต่ไม่พบตนก็ได้เดินสอบถามชาวบ้านก็มีคนเห็นมาที่บริเวณบ่อน้ำตนจึงมั่นใจว่าลูกอาจพลัดตกน้ำจึงรีบแจ้งกู้ภัยฯและตำรวจทันที
ชาวบ้านเผยพ่อเด็กมาตามหาลูกและได้มาสอบถามและจะมาขอดูกล้องวงจรปิดซึ่งก็ไม่รู้ว่าเด็กจมน้ำหรือไม่ ซึ่งสมัยก่อนนี้ บ่อน้ำแห่งนี้จะมีต้นต้นตาลที่อยู่ขอบบ่อมีอาถรรพ์ผีเปรตอยู่และจะมีคนมาหาปลาเสียชีวิตอยู่บ่อยครั้งชาวบ้านพื้นที่จะรู้กันดีถึงเรื่องอาถรรพ์ผีเปรตเพราะเจอกันบ่อยเป็นข่าวที่ลือกันอย่างหนาหูของชาวบ้านตนก้ไม่รู้ว่าจะเป็นอาถรรพ์หรือเปล่าก็ไม่แน่ใจ
ทางด้านกู้ภัยฯได้เปิดเผยว่าหลังจากได้รับแจ้งว่ามีเด็กจมน้ำก็รีบนำกำลังออกมาตรวจสอบอย่างละเอียดก็ไม่มีวี่แววพอหลังจากที่ได้ค้นหาบริเวณรอบๆก็ไม่พบร่องรอยของเด็กแต่ค้นหาได้สักระยะก็มีพลเมืองดีเข้ามาสอบถามจนรู้ว่าเด็กได้โบกรถ จยย.ให้ไปส่งที่บ้านแต่วันแล้วพอทราบอย่างนั้นพ่อของเด็กจึงได้รีบกลับไปที่บ้านเพื่อเช็คข้อมูลกลับพบว่าลูกตัวเองนอนหลับอยู่บ้านกับแม่แล้วทำเอากลายเป็นเรื่องโอละพ่อทางด้านกู้ภัยฯต้องยกเลิกภารกิจและถอนกำลังแยกย้ายและยุติการค้นหาทันที วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

By admin1
No widgets found. Go to Widget page and add the widget in Offcanvas Sidebar Widget Area.