ชายวัย41ปีซิ่งเก๋งมาด้วยความเร็วเสียหลักหลุดโค้งปราบเซียนพุ่งชนอัดเสาไฟฟ้า

ชลบุรี ชายวัย41ปีซิ่งเก๋งมาด้วยความเร็วเสียหลักหลุดโค้งปราบเซียนพุ่งชนอัดเสาไฟฟ้าห่างจากศาลพระภูมินิดเดียวติดภายในซากรถอาการสาหัสไม่มีชีพจรกู้ภัยเร่งช่วยเหลือแต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต พยานเผยเห็นไฟมาแต่ไกลขับมาเร็วแล้วหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้า

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 11 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ ณัฐพล พ่อสาร รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.บ่อทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้ดีรับบาดเจ็บอาการสาหัสช่วงบริเวณโค้งปราบเซียน ถนนสายหนองเสม็ด-บ่อทอง หมู่ที่ 5 ตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งตัว C ข้างทางพบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า บรีโอ้ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขล 5978 ชลบุรี สภาพพังยับเยินชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางในซากรถพบนายสุพจน์ บุญดี อายุ 41 ปีนั่งอยู่เบาะคนขับผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติอยู่ในรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯจึงช่วยเหลือนำออกมาตรวจสอบไม่พบชีพจร ซี่โครงหัก จึง CPR ปั้มหัวใจช่วยเหลือประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบ่อทองมาสนับสนุนและเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบ่อทอง ต่อมาผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่าห่างจากเสาไฟฟ้าประมาณ 10 เมตรพบศาลพระภูมิเก่าหากไม่ชนเสาไฟฟ้ารถก็อาจจะพุ่งชนศาลพระภูมิเต็มแรงแน่นอน

สอบถามนางสาวเอ(พยานสงวนชื่อ)ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนกับสามีขับรถมาอีกฝั่งซึ่งเป็นเลนสวนกับผู้เสียชีวิตในระหว่าทางที่ขับมาตนกับสามีสังเกตุเห็นว่ารถเก๋งของผู้เสียชีวิตวิ่งมาเร็วมากตนก็เห็นแต่แสงไฟหน้ารถแล้วสักพักตนก็เห็นแสงไฟวิ่งลงไปข้างทางจึงได้คุยกับสามีว่าเกิดอะไรขึ้นจึงได้ขับรถมาดูก็พบว่ารถเก็งพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางจึงได้รีบแจ้งตำรวจกับกู้ภัยทันที

ทางด้านนายเอก (นามสมมุติ)พยานอีกคนที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่าตนนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านไม่ไกลจากที่เกิดเหตุตนก็เห็นรถเก๋งของผู้เสียชีวิตขับมาด้วยความเร็วก่อนจะเสียหลักหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าอย่างแรงตามที่เห็น

ทางด้านตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts