ชลบุรีเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก6ล้อเล็กวิ่งฝ่าสายฝนเกิดเสียหลักชนเสาไฟ คนขับติดภายในเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนนั่งคู่มารอดอย่างปฏิหารย์

ผู้ประกาศ……ที่ชลบุรีเกิดอุบัติเหตุ รถบรรทุก6ล้อเล็กวิ่งฝ่าสายฝนเกิดเสียหลักชนเสาไฟ คนขับติดภายในเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนนั่งคู่มารอดอย่างปฏิหารย์


เทปข่าว……เมื่อเวลา 16.30น.วันที่11มิถุนายน 2564 พ.ต.ท. ศรันย์พงศ์ อังคะนาวิน สารวัตร(สอบสวน) สภ บ้านบึง ได้รับแจ้งจากทางกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ ชนเสาไฟฟ้า ร่างติดภายใน บนถนนสายพนัสนิคม – หนองชาก (ขาเข้าหนองชาก) หมู่ที่ 3 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบกู้ภัยกำลังใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างคนขับที่เสียชีวิต ทราบชื่อ คือ นายมลฑล แซ่เฉี่ย อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดกาญจนบุรี ติดอยู่ภายในรถบรรทุก 6 ล้อเล็ก ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 52 -3410 กรุงเทพมหานคร ซึ่งใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงนำร่างที่เสียชีวิตแล้วออกมาได้ นอกจากนั้น ยังพบว่าที่ ร ต หญิง เฉลียว รัตน์พลที อายุ 44 ปี ซึ่งนั่งมา ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายมีอาการทางกระดูก ศรีษะแตก จุกแน่นหน้าอก
สอบถามว่าที่ ร.ต.หญิง เฉลียว เล่าว่า ได้นั่งคู่กันมาเพื่อนำสินค้าไปส่งให้ลูกค้าที่ บ่อวิน ระหว่างที่ขับมาตามถนน ระหว่างทางได้เกิดฝนตกลงมา จึงบอกให้เพื่อนคนขับ ขับช้า ๆ แต่ขับมาไม่ได้ไม่เท่าไหร่ พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดลื่นเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างทาง ตกลงไปในร่องน้ำ ตนเองเปิดประตูออกมาได้ แต่นายมลฑล เสียชีวิต
เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะมีการเรียกว่าที่ ร.ต.หญิง เฉลียว มาสอบเพิ่มเติมภายหลัง และจะได้ดูกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อรับทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ อย่างแน่ชัด ต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts