ชลบุรีสาววัย 37 ปีสุดช้ำกลับออกไปทำธุระกลับมาพบบ้านถูกงัดลื้อของกระจายทองคำแท่ง 7 บาทและทองรูปพรรณ 5 บาท

ชลบุรีสาววัย 37 ปีสุดช้ำกลับออกไปทำธุระกลับมาพบบ้านถูกงัดลื้อของกระจายทองคำแท่ง 7 บาทและทองรูปพรรณ 5 บาทและเงินเก่าสะสมจำนวน 3 พันบาทหายเกลี้ยง เผยช้ำใจมากกว่าจะทำงานเก็บดิ้นรนได้ขนาดนี้กลับมาถูกขโมยแถมมีสร้อยรับขวัญลูกที่เก็บสะสมไว้ก็มาหายไปด้วย

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 10 มิถุนายน 2564 พันตำรวจโทนิธิ ทองดี สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายงัดบ้านเลขที่ 100/101 หมู่ 1 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสิบสวน สภ.เมืองชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบนางสาวกฤษณา ชิโณรโส อายุ 37 ปีเจ้าของบ้านที่ยืนอยู่กับแฟนหนุ่มบริเวณหน้าบ้านจากการตรวจสอบพบหน้าต่างชั้น 2 ถูกเปิดออกโดยคนร้ายเปิดหน้าต่างชั้นที่ 2 เข้าไปในตัวบ้านแล้วทำการลื้อค้นชั้นวางของและลิ้นชักตู้เสื้อผ้ากระจัดกระจายทั่วห้องทั้งห้องนอนและห้องแต่ตัว

    จากการสอบถามนางสาวกฤษณา เจ้าของบ้านเล่าว่าวันนี้ตนอยู่บ้านทั้งวันจนถึงเวลา 20.00 น.ตนได้ออกไปทำธุระกับแฟนหลังจากที่ตนกลับถึงบ้านช่วงเวลา 22.30 น.มาพบว่าบ้านมีความผิดปกติหน้าต่างชั้น 2 เปิดออกตนจึงเอะใจรีบขึ้นไปดูต้องผงะพบว่าห้องถูกลื้อค้นข้าวของกระจัดกระจายถุงทองและลิ้นชักเก็บของถูกลื้ออกจนหมดโดยคนร้ายได้ทองแท่งที่ตนสะสมไว้จำนวน 7 บาทและทองรูปพรรณต่างๆหนักรวม 5 บาทยังมีเงินเก่าที่เก็บสะสมไว้อีกจำนวน 3 พันบาททั้งนี้ยังมีทองที่สะสมไว้ให้ลูกตนด้วยที่เป็นทองรูปพรรณที่ได้จากการรับขวัญลูกตั้งแต่ยังเด็กที่ตนเก็บไว้ให้ลูกก็มาถูกขโมยไปด้วยตนอยากฝากถึงตำรวจให้เร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเพราะถือว่าคนร้ายอุกอาจมากเพราะบ้านตนเป็นบ้านหลังแรกซึ่งอยู่ห่างจากป้อม รปภ.เพียงไม่กี่เมตรเองและอยากฝากถึงคนร้ายให้ไปทำงานที่สุจริตทำอย่ามาขโมยของคนอื่นแบบนี้เลย เพราะกว่าเขาจะหามาได้มันยากลำบากขนาดไหนยิ่งตอนนี้สถานการณ์แบบนี้ยิ่งมาซ้ำเติมกันแบบนี้ตนก็รู้สึกเสียใจมาก เพื่อนบ้านหลังที่สองก็บอกว่าเห็นขาคนร้ายอยู่และคนร้ายได้หลบหนีไปคาดว่าน่าจะเข้าบ้านหลังที่ 2 ด้วยแต่เจ้าของบ้านเห็นก่อนจึงไม่ได้ขโมยบ้านหลังที่ 2 ด้านตำรวจจะได้ขอดูกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านเพื่อดูว่าคนร้ายเป็นใครและเข้ามาทางไหนเพราะคนร้ายน่าจะรู้ความเคลื่อนไหวของเจ้าของบ้านเพื่อจะได้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

วิศาล///ชลบุรีปู

 

Related posts