ช่างรับเหมาก่อสร้างดื่มสุรากับลูกน้องคุยเรื่องเก่าจนภรรยาไม่พอใจเกิดมีปากเสียงก่อนภรรยาใช้มีดแทงดับต่อหน้าลูกชาย

ช่างรับเหมาก่อสร้างดื่มสุรากับลูกน้องคุยเรื่องเก่าจนภรรยาไม่พอใจเกิดมีปากเสียงก่อนภรรยาใช้มีดแทงดับต่อหน้าลูกชายวัย10ขวบ

 

**** วันที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 19.30 น พ.ต.ต.บุญฤทธิ์ เชิญเชื้อ สารวัตรสอบสวน สภ สำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาทกันทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านเช่าไม่ทราบชื่อ ภายในซอยวัดบางหัวเสือ หมู่ที่ 9 ตำบลบางหัวเสือ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

**** ที่เกิดเหตุหน้าบ้านเช่าดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาชื่อนายเพชร โพธิ์บุญ อายุ 45 ปี มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงเข้าบริเวณกลางหน้าอกเป็นแผลฉกรรณ์ นอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือด อยู่บริเวณท้ายรถยนต์กระบะ ยีห้อมาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 2 ฒฬ 8856 กทม โดยในที่เกิดเหตุยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย มีบาดแผลถูกอาวุธมีดที่แขนเป็นแผลฉกรรณ์ เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเร่งรัดนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ทราบชื่อนาย PHOR ZAW อายุ 41 ปี ชาวเมียรมาร ซึ่งเป็นลูกน้องผู้เสียชีวิต ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิตและนายจ้างของผู้บาดเจ็บ หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านเช่าดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปจับกุมตัว ซึ่งผู้ก่อเหตุยังอยู่ในสภาพมึนเมา ทราบชื่อนางสาวรวิวรรณ สาระคำ อายุ 46 ปี ส่วนมีดที่ใช้ก่อเหตุอยู่ภายในห้องครัว เป็นมีปลอกผลไม้ ยาว 8 นิ้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

**** จากการสอบถามเบื้องต้น พบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเพชร โพธิ์บุญ อายุ 54ปี ผู้เสียชีวิต ซึ่งมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง นาย PHOR ZAW อายุ 41ปี ชาวเมียรมาร ซึ่งเป็นลูกน้อง และ นางสาวรวิวรรณ สาระคำ อายุ 46 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ได้นั่งดื่มสุรา และ ทานหมูกระทะ อยู่บริเวณบ้านเช่าดังกล่าว โดยนายเพชร ผู้เสียชีวิต ได้พูดคุยกับลูกน้อง ถึงเรื่องเก่า ๆ ในอดีต จนนางสาวรวิวรรณ ภรรยาของผู้เสียชีวิต ไม่พอใจจึงเกิดมีปากเสียงกันขึ้น จนกระทั่งภรรยาคว้ามีดปลายแหลมในครัวมาแทงเข้าไปที่กลางหน้าอกของผู้เสียชีวิต ก่อนที่ ลูกน้องจะเข้ามาห้ามปรามและถูกมีดบาดเข้าที่มือด้านซ้าย จำนวน 1 แผล ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังจากนั้นผู้เสียชีวิตถูกแทงได้เดินมาที่รถยนต์กระบะที่จอดอยู่หน้าบ้านเช่า เพื่อขับรถไปโรงพยาบาลแต่หากุญแจรถไม่เจอ จึงเดินกลับเพื่อจะมาเอากุญแจที่บ้าน แต่ก็ล้มลงขาดใจตายอยู่ท้ายรถกระบะของตัวเอง ส่วนตัวผู้ก่อเหตุหลังจากใช้อาวุธมีดแทงแล้วก็เข้าบ้านไป คิดว่าสามีไม่เป็นอะไรมาก จนกระทั่งมาทราบภายหลังว่าสามีได้เสียชีวิต เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติม ที่ สภ สำโรงใต้ ก่อนที่จะแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และ ทำร้ายร่างกาย ต่อไป

 

*** ภาพ – ข่าว ก๊วก สมุทรปราการ  ***

Related posts