ชลบุรีตำรวจ สภ.บ้านบึง ตามไล่ล่าคนร้ายลักลอบค้ายาเสพติด กล้องจับภาพคนร้ายไหวตัวทัน ทิ้งของกลางข้างทาง สุดท้ายไม่รอดถูกรวบ แต่กับแสดงอาการคล้ายผีเข้า

ผู้ประกาศ…..ที่ชลบุรีตำรวจ สภ.บ้านบึง ตามไล่ล่าคนร้ายลักลอบค้ายาเสพติด กล้องจับภาพคนร้ายไหวตัวทัน ทิ้งของกลางข้างทาง สุดท้ายไม่รอดถูกรวบ แต่กับแสดงอาการคล้ายผีเข้า


เทปข่าว…..เมื่อเวลา 18.30น.วันที่ 9 มิถุนายน2564เป็นภาพกล้องหน้ารถ ที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำมาเปิดเผย ผู้ต้องหามีพฤติกรรม จะใช้รถยนต์เก๋งสีแดง ตระเวณส่งยาเสพติดให้กับลูกค้าในเขตพื้นที่อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จนพยายามเข้าติดตามจับกุม แต่คนร้ายได้ขับรถหนี แล้วทำการทิ้งบางอย่างข้างทาง
ต่อมา พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านบึง ตามสกัดรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคลฮอนด้าซีวิค สีแดง ทะเบียน ฐร 9165 กรุงเทพมหานคร ที่ขับหลบหนีมุ่งหน้าเข้าตัวชลบุรีจนสุดเขตรับผิดชอบ สภ.บ้านบึง ก่อนที่จะยูเทิร์นกลับรถย้อนกลับมาตามถนนสาย 344 ขาเข้าบ้านบึง และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยยี่กงษีไว้ได้และถูกจับตัวนายนันทพัฒน์ เดือนเพ็ญ หรือ ต้น อายุ 40 ปี ได้บริเวณถนนสาย 344 ช่วงยูเทริ์นใหญ่ การช่าง ขาเข้าเมืองชลบุรี เขตเทศบาลตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ระหว่างนั้น ผู้ต้องหากับมีอาการคล้ายผีเข้า และแสดงอาการเหมือนแน่นหน้าอก จนต้องมีการปฐมพยาบาล สุดท้ายผู้ต้องหาจึงได้ยอมพาไปจุดที่ทิ้งอาวุธปืนหน้าบริษัท เอ็กเซลเล้นท์ จำกัด หมู่ที่ 1 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี และพาไปที่ทิ้งยาเสพติด 2 แห่ง จุดแรกบริเวณ ริมถนนสาย 344 ขาเข้าบ้านบึง เลยจากจุดยูเทิร์นหนองรี 200 เมตร จุดที่ 2 ริมถนนสาย 344 หน้าร้านมงคลฮาร์ดโครม หมู่ที่ 2 ตำบลหนองซ้ำซาก อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี รวมของกลางเป็นยาบ้าจำนวน 2,000 เม็ด ยาไอซ์ น้ำหนัก 300 กรัม อาวุธปืน ขนาด 9 มม.พร้อมกระสุนปืน6นัด และอุปกรณ์การเสพ จำนวนหนึ่ง
จากการนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ที่สภ.บ้านบึง พบว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมจะไม่ค่อยอยู่บ้าน เป็นผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในเขตตำบลคลองกิ่ว และพื้นที่ใกล้เคียง มักจะตะเวณส่งยาเสพติดตลอดทั้งวัน ซึ่งได้ตั้งข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ( ยาบ้า ยาไอซ์ ) อยู่ในครอบครอง ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป วิศาล///ชลบุรีปู0990538466

Related posts