คืบหน้าทหารและหน่วยงานในพื้นที่ไม่ทิ้งกัน อําเภอคลองใหญ่หลังทราบข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน

คืบหน้าทหารและหน่วยงานในพื้นที่ไม่ทิ้งกัน อําเภอคลองใหญ่หลังทราบข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน พร้อมมอบถุงยังชีพให้ความช่วยเหลือประชาชนที่บ้านเรือนโดนพายุลมแรงฝนถล่ม เมื่อวานที่ผ่านมาทั้ง 2 หลัง จากปัญหาวาตภัย ในพื้นที่บ้านบางอินหมู่ 6 ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่จ.ตราด

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายขจิตเวช แก้วน้อย นายอําเภอคลองใหญ่ ปลัดฝ่ายความมั่นคง เหรัญญิกกิ่งกาชาดอําเภอคลองใหญ่ พร้อมด้วยผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 บ้านบางอิน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกองร้อยที่ 4 ได้ร่วมกันมอบถุงยังชีพให้กับนางลิ สังข์ทอง อายุ 58 ปี ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ลมพายุแรงถล่มบ้านของตนเองเสียหายกระเบื้องหมดไป 60 แผ่น ส่วนอีกบ้านก็ได้รับความเสียหายเช่นกันเป็นบ้านของนางจันทร์ธา ศรีเบญจรัตน์ เสียหายกระเบื้อง จํานวน 35 แผ่น จนมุงแล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อยทั้ง 2 หลัง

ขอขอบคุณหน่วยงานภาครัฐทุกภาคส่วนในการให้ความช่วยเหลือประชาชนของตนที่ประสบกับปัญหาวาตภัยดังกล่าวด้วยครับ/ภาพ/ข่าว วิเชียร ม่วงสี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

 

Related posts