หนุ่มชลบุรี ตั้งเตาอั้งโล่ รมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์กระบะ พบแชทหาแม่ สารภาพติดพนัน เมียทิ้ง ก่อนฆ่าตัวตาย

หนุ่มชลบุรี ตั้งเตาอั้งโล่ รมควันฆ่าตัวตายในรถยนต์กระบะ พบแชทหาแม่ สารภาพติดพนัน เมียทิ้ง ก่อนฆ่าตัวตาย

 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2564 ร.ต.ท.ราชันย์ ไชยพิณ รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนตั้งเตาอั้งโล่ รมควันฆ่าตัวเองตายในรถยนต์กระบะ เหตุเกิดบริเวณป่าหญ้า พื้นที่ ม.2 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา

 

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้า พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ยก 3029 ชลบุรี จอดดับเครื่องยนต์อยู่ปิดกระจกมิดชิด ตรวจสอบภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายสรพงษ์ น้อยนพเก้า อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/1 ม.1 ต.หนองนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี อยู่ในสภาพเอนเบาะฝั่งคนขับนอนหงายหน้าอยู่ ที่บริเวณนิ้วมือทั้ง 2 ข้างกำเกร็งอยู่ ส่วนที่บริเวณจุดพักเท้าฝั่งคนนั่งข้าง พบเตาอั้งโล่ สีแดง วางอยู่ ภายในพบถ่านดำมอดแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้กั้นพื้นที่ไว้

จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้เสียชีวิต ใช้งานครั้งสุดท้ายพบว่า แชทหาแม่ ระบายความในใจ ถึงการติดพนัน นำเงินไปเล่นพนันหมดแล้ว ที่ทำงานโรงงานก็ยังไม่ผ่านโปร มืดแปดด้าน จนกระทั่งเขียนแชทสุดท้ายว่า ลาก่อน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการสอบสวนไปยังแม่ของผู้เสียชีวิต พบว่า ผู้เสียชีวิตมีภรรยา และลูกเล็ก 1 คน ล่าสุดได้เลิกลาและแยกกันอยู่ จนกระทั่งตัดสินใจรมครัวฆ่าตัวเองตาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

 

Related posts