หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี เสียชีวิตปริศนาขณะกำลังจอดรถเพื่อจะลงไปกินก๋วยเตี๋ยว

หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี เสียชีวิตปริศนาขณะกำลังจอดรถเพื่อจะลงไปกินก๋วยเตี๋ยว


เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ของวันที่ 07 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ.ไพวัล ศรีภะนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย แพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบเหตุชายเสียชีวิต ภายในรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ วีโก้ สีบอร์นเงิน หมายเลขทะเบียน ตม 7886 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ริมถนนพุทธสาคร หมู่ที่ 11 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร โดยเมื่อไปถึงพบผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ตรงฝั่งที่นั่งคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมปอง กลัดใส อายุ 54 ปี ทำงานเป็นคนขับรถส่งสินค้าพลาสติกให้กับโรงงานแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่อำเภอกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร สภาพศพไม่มีร่องรอยของการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดทั้งสิ้น มีเพียงคราบน้ำลายที่ไหลลงมาเปรอะเปื้อนเสื้อผ้าเท่านั้น
จากการสอบถามนายคารมย์ วรรณแสน อายุ 37 ปี เพื่อนร่วมงานที่เดินทางไปส่งสินค้ามาด้วยกันบอกว่า ก่อนหน้านี้ตนและผู้เสียชีวิตได้นำที่ตักขยะไปส่งให้กับลูกค้าย่านถนนเพชรเกษม ขณะที่กำลังขับรถกลับนั้นผู้เสียชีวิตบ่นว่าหิวอยากกินก๋วยเตี๋ยว เพราะไม่ได้กินข้าวเช้ามากินเพียงแค่กาแฟถ้วยเดียวเท่านั้น เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุผู้ตายได้จอดรถ แล้วชวนตนลงไปกินด้วย แต่ตนบอกว่าไม่หิวให้พี่ลงไปกินเลย ช่วงจังหวะที่ผู้ตายกำลังจะเปิดประตูรถลงไปนั่นเอง จู่ๆ ก็เกิดอาการเหมือนคนชักเกร็ง มีน้ำลายฟูมปาก แล้วก็ขาดใจตายทันที ทั้งนี้ตนก็ไม่รู้ว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวอะไรหรือไม่ แต่เท่าที่เคยทำงานมาด้วยกันก็ไม่เห็นความผิดปกติของร่างกายแต่อย่างใด ซึ่งผู้ตายนั้นเคยทำงานที่โรงงานนี้มาแล้ว และได้หยุดกลับไปต่างจังหวัด และเพิ่งจะกลับมาเริ่มงานใหม่วันนี้เป็นวันแรก
ส่วนทางด้านของนางสุวรรณา กลัดใส อายุ 42 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต บอกว่า ผู้ตายไม่มีโรคประจำตัวอะไร โดยได้ลาหยุดงานกลับไปเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นเวลา 2 วัน ครั้นพอกลับมาก็มาทำงานตามปกติเหมือนเดิม
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนที่จะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
ชูชาต แดพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

Related posts