วันแรกหลัง กกต ยะลา ประกาศรับรองผลการเลือกตั้งนายสกุล เล็งลัคน์กุล เป็นนายกเทศมนตรีเมืองเบตง

วันแรกหลัง กกต ยะลา ประกาศรับรองผลการเลือกตั้งนายสกุล เล็งลัคน์กุล เป็นนายกเทศมนตรีเมืองเบตง

ยะลา – วันแรกของการเข้ารับตำแหน่ง นายสกุล เล็งลัคน์กุล หรือโกตุ้น ในตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองเบตงพร้อมสมาชิกสภาเทศบาล เข้าสักการะขอพรสิ่งศักดิ์ก่อนเข้าปฏิบัติหน้าที่

เมื่อวันที่ 7 มิ.ย.64 ที่สำนักงานเทศบาลเมืองเบตง อ.เบตง จ.ยะลา บรรยากาศการเข้ารับตำแหน่งวันแรก ของนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล หลังกกต.ยะลาได้ประกาศรับรองผลการเลือกตั้ง โดยนายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง คนใหม่ ได้นำพวงมาลัยเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บริเวณด้านหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองเบตง ก่อนจะเดินขึ้นไปยังห้องประชุมสภาชั้น 3 เพื่อสักการะบูชาพระพุทธรูป และนำพระพุทธรูปไปประดิษฐานภายในห้องทำงานของนายกเทศมนตรี เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีปลัดเทศบาล รองปลัดเทศบาล พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธี และมอบดอกไม้แสดงความยินดี

โดยทางนายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง ได้แต่งตั้งคณะทำงานบริหารขึ้น ได้แก่ นายศิริ มงคลประจักษ์ รองนายกเทศมนตรี, นายอาลี ดูดิง รองนายกเทศมนตรี, นายจรัญ จันทร์ทิพย์ รองนายกเทศมนตรี,นายอาซัน การี ที่ปรึกษานายกเทศมนตรี โดยมีหลายหน่วยงานในพื้นที่ และประชาชนนำกระเช้า และดอกไม้มาแสดงความยินดีกับการปฏิบัติหน้าที่ของคณะผู้บริหารชุดใหม่กันอย่างไม่ขาดสาย

ทั้งนี้ นายสกุล เล็งลัคน์กุล นายกเทศมนตรีเมืองเบตง กล่าวว่า “ขอบคุณประชาชนชาวอำเภอเบตง ที่ได้ให้ความไว้วางใจผมและสมาชิกฯ กลุ่มสกุล เล็งลัคน์กุล เข้ามาปฎิบัติหน้าที่ในครั้งนี้ หลังจากที่ คณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้ประกาศรับรองผลการเลือกตั้ง ผมพร้อมด้วยสมาชิกสภาเทศบาล ข้าราชการ พนักงานทุกคน พร้อมที่จะเดินหน้าพัฒนาเทศบาลเมืองเบตง ตามนโยบาย “สร้างคน สร้างงาน สร้างเมือง บนพื้นฐานพหุวัฒนธรรม “ ที่วางไว้และที่สำคัญ โดยเฉพาะเรื่องเร่งด่วนของการสนับสนุน การป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัส โควิด -19 ของอำเภอเบตง”

ข่าว ธานินทร์ โพธิทัพพะ

ปื๊ด เบตง

 

 

 

Related posts