แปซิฟิค พาร์ค…ร่วมสนับสนุนภารกิจแห่งชาติ จับมือ รพ.พญาไท ศรีราชา เปิดแปซิฟิค ฮอลล์ ฉีดวัคซีนโควิด – 19 

แปซิฟิค พาร์ค…ร่วมสนับสนุนภารกิจแห่งชาติ

จับมือ รพ.พญาไท ศรีราชา เปิดแปซิฟิค ฮอลล์ ฉีดวัคซีนโควิด – 19

 

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จับมือโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา สนับสนุนภารกิจแห่งชาติ ดีเดย์ฉีดวัคซีนโควิด – 19…วาระแห่งชาติ พร้อมกับทุกจังหวัดทั่วประเทศ เปิดแปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ในพื้นที่กว่า 1,400 ตรม. บริการฉีดวัคซีนโควิด – 19 รับกลุ่มประชาชนที่ลงทะเบียนผ่านช่องทางต่างๆ โดยโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา จัดทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ระดมสรรพกำลัง เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ ฯลฯ เต็มศักยภาพ เพื่อร่วมสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนเข้าฉีดวัคซีน – 19 ได้อย่างรวดเร็ว ทั่งถึง ณ แปซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เมื่อ 7 มิถุนายน 2564

 

นางสาวอรพิน สุภาควัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา เปิดเผยถึงการให้บริการฯ ในครั้งนี้ว่า “ศูนย์การค้าฯ ร่วมกับ รพ.พญาไท ศรีราชา ซึ่งมีความพร้อม มีประสบการณ์ จากการเริ่มปูพรมฉีดวัคซีนโควิด – 19 ให้กับแพทย์ พยาบาล บุคลากร และครอบครัวของโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา ซึ่งถือเป็นผู้มีความเสี่ยงสูงมาได้ระยะหนึ่งแล้ว โดยมีระบบบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานในฐานะเป็นโรงพยาบาลชั้นนำ มีการแบ่งพื้นที่บริการเป็นสัดส่วน ผ่านขั้นตอนที่เป็นระบบตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนจนกระทั่งการสังเกตอาการหลังได้รับการฉีดวัคซีนโควิด – 19 จนแล้วเสร็จ สามารถฉีดวัคซีนฯ ให้กับประชาชนได้หลักพันคนต่อวัน ในส่วนของแปซิฟิค พาร์ค ซึ่งรับผิดชอบทางด้านสถานที่ ได้จัดเตรียมห้องแป ซิฟิค ฮอลล์ ชั้น 4 ขนาด 1,400 ตรม. ได้ตามมาตรฐานของ รพ.พญาไท ศรีราชา สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด – 19 ได้อย่างเต็มที่ รวมใจร่วมสนับสนุนภารกิจแห่งชาติ วาระวัคซีนโควิด – 19…วาระแห่งชาติ นอกจากนี้แล้ว ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ยังจัดสถานที่ภายนอกแปซิฟิค ฮอลล์ อาทิ สถานที่จอดรถในอาคาร และอาคาร P2 ซึ่งพร้อมรองรับรถยนต์กว่า 1 พันคัน จัดเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ให้ข้อมูล การเตรียมความพร้อมด้านห้องน้ำ สถานที่นั่งพัก ร้านอาหาร เน้นสุขอนามัยปลอดภัยสูงสุด ด้วยความพร้อม 100%”

 

“ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชามีความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนภารกิจแห่งชาติ การฉีดวัคซีนโควิด – 19 เพื่อรวมใจเป็นหนึ่งเดียวให้ผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ศูนย์การค้าฯ พร้อมต้อนรับผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนฯ ทุกท่านด้วยความยินดี และขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่านที่ร่วมเสียสละมา ณ โอกาสนี้”

Related posts