สุรินทร์/สุดหลอน!!.หนุ่มเมืองช้างผูกคอดับหลังบอกป้ามีผู้มากระชิบข้างหูให้ฆ่าตัวตาย

สุรินทร์/สุดหลอน!!.หนุ่มเมืองช้างผูกคอดับหลังบอกป้ามีผู้มากระชิบข้างหูให้ฆ่าตัวตาย

 

หนุ่มสุรินทร์วัยเบญจเพศคิดสั้นหลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามานาน ไม่ค่อยพูดไม่ค่อยจากับใครชอบเก็บตัวแต่อยู่ในบ้าน บ่นให้ป้าฟังว่ามีคนมากระชิบข้างหูให้ตัวเองไปฆ่าตัวตาย ก่อนจะนําสายไฟมาผูกคอห้อยบนขื่อชั้น2ของห้องก่อนญาติจะมาพบก่อนจะนําร่างไร้สติลงมาช่วยปั้มหัวรีบแจ้งหน่วยกู้ชีพนําส่ง รพ.แต่สุดท้ายแพทย์สุดเยื้อเสียชีวิต

 

6มิ.ย.64/ เมื่อช่วงเวลา17.30น.ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งมีผู้ผูกคอเสียชีวิตที่โรงพยาบาลรัตนบุรีจุดเกิดเหตุ เป็นบ้านไม้2ชั้น อยู่บ้านเลขที่11หมู่14บ้านผือ ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาชื่อ นายอานนท์ สุขสนิท อายุ25ปี บ้านเลขที่11หมู่14 ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ โดยผู้เสียชีวิตได้ใช้สายไฟ นําไปผูกไว้บนขื่อของห้องบนชั้น2ของบ้านห้อยตัวติดกับฝาผนั่งของห้อง ก่อนจะมีญาติมาพบจึงช่วยกันนําร่างลงมาช่วยปั้มหัวใจและรีบแจ้ง1669 ให้หน่วยกู้ชีพรีบนําส่งโรงพยาบาลรัตนบุรี ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาสร้างความโศกเศร้าเสียใจของญาติๆ

ก่อนเจ้าหน้าที่จะมอบให้หน่วยกู้ชีพนําศพไปให้ญาตินําไปบําเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป…

***ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนางสุพิน ครุฑสุวรรณ อายุ54ปี 11/2หมู่14ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ เป็นป้าของผู้ตายเล่าด้วยนํ้าตาว่าผู้ตายอาศัยอยู่กับตนมาแต่เล็กๆส่วนพ่อและแม่ผู้ตายไปทํางานที่ ใน กทม. โดยให้ตนช่วยดูแลส่วนนายอานนท์ผู้ตาย ป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาตั้งแต่เรียนจบ ม.6.และเมื่อช่วงปี63ผู้ตายได้เคยบวชที่วัดสว่างบ้านผืออยู่จําวัดได้เพียง3วันหลานชายบ่นให้ฟังว่ามีคนมากระชิบข้างหูให้ไปฆ่าตัวตายจนต้องให้ญาติๆไปนอนเฝ้าที่วัดก่อนจะนําเรื่องนี้ไปบอกหลวงพ่อท่านหลวงพ่อจึงบอกมาว่าแบบนี้ไม่ได้แล้วต้องสึกผู้ตายจึงสึกจากการเป็นพระชึ่งบวชได้แค่3วัน3คืน ก่อนจะออกมารักษาตัวที่บ้านโดยหลานชายชอบเก็บตัวอยู่แต่บริเวณบ้านไม่ค่อยจะออกไปเที่ยวไหนกับเพื่อนๆเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ไม่ดื่มเหล้าไม่สูบบุหรี่ เป็นคนชอบพูดน้อย

ก่อนมาวันนี้ช่วงบ่าย3ตนเองมาที่บ้านผู้ตายเพื่อมาเก็บมะเขือเปราะไปผัดกับปลาดุกเป็นอาหารเย็นตนเองยังเห็นผู้ตายยืนล้างจานอยู่หลังบ้านก่อนตนไปออกไปขายไก่ที่ตลาดกลับมาบ้านจากนั้นได้แวะออกไปที่ไร่จนเกือบ5โมงเย็น

นางสุพิน(ป้า)เล่าต่อไปว่าเมื่อตอนช่วงบ่าย4ยังมีเพื่อนบ้านเอาถ่านมาส่งที่บ้านอยู่และผู้ตายยังออกมาช่วยยกถุงถานไปไว้ในครัวหลังบ้านอยู่เลย ตนไม่นึกเลยว่าหลานชายจะมาคิดสั้นไปเร็วขนาดนั้น…นางสุพิน(ป้า)ผู้ตายได้เล่าให้ฟัง…

 

***ทางด้านนางบัวทอง ชูชัย อายุ 51ปี 110หมู่14ต.รัตนบุรี อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ป้าผู้ตายเล่าว่าเมื่อวานยังเดินมาที่บ้านผู้ตายอยู่ตนยังแซวหลานชายไปว่าขยั่นจริงนะทําความสะอาดบ้านเรียบร้อยดีหลานชายยังพูดตอบมาว่า ต่อไปนี้บ้านจะได้สะอาดขึ้นและตนยังคิดสังหรณ์ในใจในคําพูดของหลานชายและเมื่อ2วันก่อนน้องสาวตนยังได้ส่งขนมมาฝากให้หลานชายแต่ตนมัวแต่ยุ้งภายในบ้านของตนเลยไม่ได้นําขนมมาฝากหลานชายตน จนวันนี้ได้รู้ข่าวว่าหลานชายนั้นผูกคอตายตนรู้สึกเศร้าเสียใจมาก นางบัวทอง (ป้า)เล่าให้ฟัง…

 

จากการชันสูตรของเจ้าหน้าที่ และแพทย์ลงความเห็นขาดอากาศหายใจและทางญาติต่างไม่ติดใจในการตายในครั้งนี้/ภาพ/ข่าว/บุญเรือง เกษรจันทร์/สุรินทร์

 

 

Related posts